Spoiler Jujutsu Kaisen chương 264: Yuta Okkotsu Gục Ngã, Sukuna VS Yuji

Dự Đoán Spoiler Jujutsu Kaisen chương 264: Yuta đang thất thế nhưng nhờ có Rika hỗ trợ nên 2 người cùng nhau ra một đòn thật nặng lên Sukuna trước khi để Yuji tiếp chiến

Dự Đoán Spoiler Jujutsu Kaisen chương 264

Tuy Yuta đang gặp khó khăn trước Sukuna, nhưng anh ta đã học được cách sử dụng Lãnh Địa như thầy Gojo và bằng 1 cách nào đó Rika cũng đã trở lại. Trong chương 263 chúng ta sẽ được biết rõ hơn bằng cách nào Rika có thể xuất hiện một lần nữa bên cạnh Yuta dù cô đã an nghĩ ở Movie 0.  Nếu Nguyền Hậu sống cộng sinh cùng với Yuta thì đáng lý khi cơ thể cũ của Yuta chết đi thì cô cũng phải biến mất theo, vậy giờ đây cô là một nguyền hồn tự do hay thức thần của Yuta?

Spoiler Jujutsu Kaisen chương 264: Yuta Okkotsu Gục Ngã, Sukuna VS Yuji

Nhưng dù thế nào chắc chắn cô sẽ hỗ trợ tham chiến cùng Yuta chiến đấu với Sukuna.Cuộc chiến sẽ diễn ra trong 2 phút còn lại, với việc Yuta cùng Rika cố gắng gây sát thương lên Sukuna nhiều nhất có thể để mở ra cơ hội cho những người đồng đội khác ra đòn dứt điểm Sukuna. Và người nhận trọng trách đó không ai khách sẽ chính là nhân vật chính Yuji Itadori

Spoiler Jujutsu Kaisen chương 264: Yuta Okkotsu Gục Ngã, Sukuna VS Yuji 2

Dù thế nào cuốc chiến này khó có thể chấm dứt bằng việc Yuta sẽ đánh bại được Sukuna. Lý do là vì Yuji Itadori không thể bị lu mờ trong trận chiến cuối cùng này. Vì vậy, kịch bản có khả năng cao nhất là Yuta sẽ cố gắng cùng với Rika làm hết sức  để khiến Sukuna chịu tổn thương nhiều nhất có thể  và để Yuji cùng Todo Aoi đang đợi sẵn cùng nhau phối hợp để đánh bại Sukuna, và chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một cuộc đụng độ mãn nhãn bất kể bên nào giành thế thượng phong

Spoiler Jujutsu Kaisen chương 264: Yuta Okkotsu Gục Ngã, Sukuna VS Yuji 3

Spoiler Jujutsu Kaisen chương 264

CHƯƠNG 263: Quyết Chiến Tại Tử Địa Shinjuku (35)

LƯU Ý: vì Okkotsu Yuta đang cư ngự trong cơ thể Gojo Satoru nên mình vẫn sẽ gọi tên Yuta khi chiến đấu với Sukuna.

- Khởi đầu chương là khung cảnh lãnh địa thu nhỏ của Yuta và Sukuna sụp đổ!!

- Khói bay mù mịt ra xung quanh, Sukuna bị thổi ngược bay ra dùng chân đứng trụ lại. Hắn nghĩ: “Nó tự phá tuỷ kết giới lãnh địa của chính ta nữa!! Làm được rồi ha!! Nhưng mà….nó vẫn chưa quen sử dụng tuyệt chiêu thuật thức “Tử” đâu!!”

- Phía bên kia, Yuuji và Todo xông vào giữ làn khói để hỗ trợ. Todo hét lên: “Okkotsu!! Bọn tôi có bị bắn lây sang cũng không sao đâu!! Một khi thuật thức được hồi phục thì hãy thi triển “Tử” bao nhiêu lần cũng được!! Tôi tuyệt đối sẽ tránh được với “Bất Nghĩa Du Hí”!”

- Tóc mái dài của cơ thể thầy che khuất đi tầm mắt của Yuta không rõ biểu cảm. Dẫn truyện: “Ryomen Sukuna, lần nữa rơi vào trạng thái khó sử dụng thuật thức ngay sau khi Bành Trướng Lãnh Địa. Và cả…”

- Dẫn truyện: “Thuật thức của Kenjaku do Okkotsu sao chép, cũng bị cạn kiệt sau khi Bành Trướng Lãnh Địa. Chưa đầy được 5 phút mà việc vận hành thuật thức của Kenjaku bị dừng lại.” Yuta đổ gục đ..ậ.p cái mặt tiền đẹp trai xuống đất đờ đẫn.

- Cậu nghĩ: “C.h..ế.t tiệt! Rika không ám cơ thể này mình thuật thức Sao Chép không còn là của mình, nên thuật thức của Vô Hạ Hạn bị cạn kiệt. Mình cứ nghĩ sẽ tiếp tục sử dụng được thuật thức của Kenjaku…”

- Todo nghĩ bụng: “Không hổ là Nguyền Vương.

- Sukuna (hoặc Todo?) nghĩ: “Dù rơi vào tình huống này mà nó không đánh mất nhuệ khí. Bị phân tâm bởi Okkotsu thì ta không để ngươi có thời cơ đâu.” Sukuna ngay tức thì đ..ấ.m Hắc Thiểm vào Todo làm gãy mất phần đầu tròn của vibraclap!!

- Èeeeeeeeee!! Âm thanh của vibraclap vẫn vang lên và Yuuji xuất hiện phía sau Sukuna! Todo dù thổ huyết nhưng vẫn tươi cười nghĩ rằng: “Không cần phải đợi lâu! Ta vẫn chưa thể hiện hết đâu!”

- Yuuji vung tay đ..ấ.m méo mỏ Sukuna! Sukuna (hoặc Todo) nghĩ: “Khối chú lực của Okkotsu…những mảnh vỡ kết giới không biến mất mà vẫn lượn lờ xung quanh.”

- Todo nghĩ: “Cho đến nó biến mất thì “Bất Nghĩa Du Hí” độc diễn trên sân khấu này!!”

- Todo cắn lấy phần hộp gõ, âm vang kéo dài cất lên là Yuuji được hoán đổi liên tục xung quang Nguyền Vương! Bất thình lình cậu chạm vào phần múi bụng của hắn…

- Trong thâm tâm cậu nghĩ “Dù bao lần đi chăng nữa…” và cất lời “Tỉnh dậy đi, Fushiguro.”

- 「GIẢI」!! Chiêu thức của hắn nay bị Yuji áp dụng ngược lại bản thân, lan đi khắp cơ thể, trợn mắt ngược như điện giật! (

- Sukuna nghĩ: “Đây là..!! Nó giới hạn đối tượng thuật thức!! Nó đưa “Giải” vào ranh giới linh hồn của ta và Fushiguro Megumi!”

- “Nó dùng khế ước để đảm bảo đòn đánh sẽ tách rời linh hồn với cơ thể hiệu quả hơn!! Nếu ta vẫn tiếp tục bị như thế….” Hắn ta giật lùi lại và bị nôn ngược ra vài ngón tay đã ăn nên hắn cố nhấn vào họng nuốt lại. “…có thể này sẽ không duy trì được nữa và bại trận…Nhưng mà!!”

- Hắn nhảy lên vách tường phía sau còn Yuuji thì lao đến, cậu dùng Ngự Trù Tử kéo cắt lên bức tường gần đó và cắt lan đến chố hắn đứng. Bức tường sập nên Yuuji lao nắm đ..ấ.m tới..

- Nhưng Sukuna thụt người xuống né và đ..ấ.m ngược lại cậu văng vách. Dù chật vật mà hắn vẫn cười nghĩ: “Nếu cứ đơn giản là ta né được những đòn đánh đó thì bọn chúng sẽ không chiếm lợi được!”

- Đứng gần đó, Todo nghĩ: “Nếu chiếc vibraclap dự phòng của mình không bắt sóng/nhận dạng được bên tay trái thì coi như không hoạt động được nữa. Còn một lần nữa thôi…”

- Anh vung tên lên “Nhận đòn đi!!” Sukuna cười đắc ý nhận ra Yuuji không hề bị hoán đổi!

- Phía trên đỉnh đầu, Hana Kurusu xuất hiện trong sự bàng hoàng của Nguyền Vương!!

- Dẫn truyện: “Thông qua việc sử dụng khế ước thì phạm vi thuật thức của Todo đã được trải rộng hơn.”

- Hồi tưởng về cuộc trò chuyện giữa bản thân Yuta và Thiên Thần trước đó khi Hana còn nằm trên gường bệnh. Thiên Thần nói: “Vai trò của chúng tôi sẽ kết thúc khi phong ấn của Gojo Satoru được giải trừ. “

- Hana ủ rũ bảo: “Vậy còn Megumi? Chuyện sẽ ra sao…?”

- Yuta nói: “Tôi xin lỗi nhưng, Thiên Thần, Kurusu, có lẽ ở cuối trận chiến phải nhờ cậy vào hai người rồi. Như tôi đã đề cập trước đó, nếu muốn rời xa trận địa thì cũng không sao cả. Dù cho lãnh địa của tôi có bị huỷ thì vẫn sẽ đảm bảo để hai người không cần can thiệp vào chiến đấu. Tôi mong cô sẽ thi triển “Tà Khứ Vũ” như cú chốt hạ. Chúng tôi sẽ đánh cược được ăn cả, ngã về không một lần nữa để chia tách linh hồn của Sukuna và Fushiguro. Sau cùng thì tôi sẽ tận dụng ưu điểm của thuật thức Sao chép của mình.” Hana hỏi lại: “Ưu điểm của thuật thức Sao chép á…?”

- Yuta nói: “Nhận thức về nguồn gốc của việc sao chép thuật thức mà tôi sao chép sẽ mờ nhạt dần đi. Dù là vì lý do gì thì đối thủ sẽ chỉ suy đoán tôi có bao nhiêu thuật thức đã sao chép được rồi. Bọn họ không ngừng suy nghĩ về khả năng của người sở hữu ban đầu với cùng thuật thức sẽ xuất hiện. Nhất là với những kẻ nào biết được điều kiện của thuật thức Sao Chép, thì đây là cái bẫy dễ dàng khiến chúng lầm tưởng rằng tôi “cướp” thuật thức thay vì là “sao chép” nó. Sức mạnh thật sự của Sao Chép….là khả năng nắm giữ hai con bài tẩy cùng lúc.”

- Tại chiến trường Shinjuku, ánh sáng tựa thiên đường bừng cháy lên!!

- XUẤT LỰC TỐI ĐA 「TÀ KHỨ VŨ THÊ TỬ」!!!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 264

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 264 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 11 tháng 7 năm 2024.

Xem thêm: Itadori Yuji từ Jujutsu Kaisen có màn xuyên không đến vũ trụ DC trong tập truyện Nightwing

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang