Movie "Overlord: Thánh Quốc" chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay

Tháng 9 năm nay, người hâm mộ của series anime nổi tiếng Overlord sẽ lại một lần nữa được thưởng thức Movie mới nhất với tựa đề "Overlord: Thánh Quốc." 

Đôi nét về Overlord

anime movie overlord

Overlord là một light novel được sáng tác bởi Maruyama Kugane. Tác phẩm phát hành từ năm 2010. Đến năm 2012, Overlord được nhà xuất bản Enterbrain ra mắt dưới dạng bản in vật lý với hình ảnh minh họa của so-bin. Với cốt truyện hấp dẫn, Overlord có một lượng khán giả hùng hậu theo dõi và sớm được chuyển thể thành anime.

Lấy bối cảnh năm 2138, Overlord xoay quanh nhân vật chính được gọi là Momonga. Vào ngày trò chơi thực tế ảo Yggdrasil đóng cửa, Momonga đã không đăng xuất mà cứ thế ở trong trò chơi. Điều này vô tình khiến anh thật sự đi vào trong trò chơi và hòa làm một với nhân vật của mình.

Movie "Overlord: Thánh Quốc"

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất, bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 9. "Overlord: Thánh Quốc" là phần thứ ba trong loạt phim điện ảnh Overlord, tiếp nối thành công vang dội của hai phần trước đó: "The Undead King" và "The Dark Hero" phát hành năm 2017. Phần mới này được chuyển thể từ tập 12 và 13 của series light novel cùng tên, và sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn không hề xuất hiện trong mùa thứ tư của series anime truyền hình.

Overlord: Holy Kingdom Arc

Trong trailer mới nhất được công bố, khán giả đã được nhá hàng về những diễn biến chính của bộ phim. Câu chuyện lần này sẽ xoay quanh vương quốc Thánh Roebel dưới sự trị vì của Nữ hoàng Thánh Calca. Roebel từng là một quốc gia hòa bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi những bức tường vĩ đại. Tuy nhiên, sự yên bình ấy bị đe dọa nghiêm trọng khi Ma Đế Jaldabaoth cùng Liên minh Bán Nhân xuất hiện và tấn công vương quốc.

Không còn cách nào khác, Lãnh chúa của Lệnh Paladin Thánh, Remedios cùng nữ tư tế cao cấp Kelart đã bất lực trước sức mạnh áp đảo của Jaldabaoth. Trong tình thế khẩn cấp, Remedios và thuộc hạ Neia đã phải đến xin sự giúp đỡ từ vương quốc Sorcerer Kingdom Ains Ooal Gown – một quốc gia kỳ lạ, được cai trị bởi một undead và không được lòng dân chúng của Thánh Quốc.

Movie Overlord: Thánh Quốc chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay 3

Bộ phim không chỉ hứa hẹn mang đến những màn hình ảnh mãn nhãn mà còn dự kiến sẽ khai thác sâu vào những cảm xúc và mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật, cũng như những thử thách mà họ phải đối mặt trong cuộc chiến giữa thiện và ác. Đây chắc chắn sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua đối với các fan của Overlord cũng như những người yêu thích thể loại anime nói chung.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang