Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 199 - Ánh sáng bình minh ló dạng nhưng liệu đây là kết thúc của Muzan

1 số dự đoán và về Spoiler tập Kimetsu No Yaiba 199 về số phận của Muzan khi bị bao vây mởi các trụ cột

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba tập 198

Trong những giờ phút cuối cùng của trận đấu, Giyuu và Sanemi đã quay lại trận đấu, Muzan rơi vào trạng thái điên cuồng vào biên thành 1 con quái vật đáng kinh tởm nhất có thể. 

Zenitsu nhớ lại người ông của mình và cầu nguyện hãy cho cậu ta sức mạnh, sức mạnh hơi thở sấm sét giúp cậu chém 1 nhát kiếm xuyên qua người của Muzan khiến cho hắn yếu đi.

Đi kèm theo đó là Hơi thở mặt trời và Hơi thở muôn thú của Inosuke và Tanjirou. Kiếm của Tanjirou đã ghim được vào cái miệng lớn của Muzan, hắn liền dùng 2 cái vòi ở 2 tay để giải thoát bản thân thì bị Sanemi và Luyến trụ chém đứt và ghim thẳng vào tường, ngay lập tức hắn liền mở miệng lớn hơn để cắn vào Tanjirou nhưng Obanai đã đỡ dùm cho cậu. Sanemi la lớn đừng do dự hãy ghim hắn thẳng vào trong tường và không buông hắn ra.

Ở hình ảnh cuối chương truyện, mặt trời dần dần ló dạng.

Dự đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 199

Kết quả của tập 198 đã dẫn đến việc toàn bộ các trụ cột đã cùng xuất hiện để dồn ép Muzan vào con đường cùng khi mà Luyến trụ cùng với Phong trụ đang giữ chặc 2 cánh tay của Muzan, trong khi đó Tanjirou và Obanai thì giữ chặc thân thể của Muzan và cái miệng của hắn đang cắm thẳng vào người của Obanai.

Theo tình hình kế tiếp có thể xảy ra thì Muzan trong hoàn cảnh này là hoàn toàn không thể thoát được và tất cả những gì mà hắn có thể làm là chờ chết vì bị ánh sáng mặt trời chiếu vào người. Nhưng vẫn còn 1 cái plot twist nhỏ về việc cô em gái Nezuko  đang chuẩn bị tiến tới nơi mà anh trai của mình đang chiến đấu. Liệu rằng đây là điềm báo cho việc Muzan có thể trốn thoát vì sự xuất hiện của cô em mình hoặc 1 kết quả tệ hơn là Muzan hoàn toàn giết được và hấp thụ được sức mạnh của Nezuko để chuẩn bị cho 1 trận đánh thứ 2 khác.

Kết quả hình ảnh cho kimetsu no yaiba 199 predict

Hoặc trong tập sau, chúng ta sẽ có thể được nhìn thấy quá khứ của Muzan và nguyên nhân về căn bệnh của hắn và suy nghĩ của hắn. Vì theo phong cách thường thấy những nhân vật khi sắp chết sẽ có 1 đoạn hồi tưởng ngắn về lý do tại sao mình lại trở thành như thế này.

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba tập 199 sẽ là vào ngày 19 tháng 3 cho ra mắt Spoiler và có bản Raw vào ngày 20 tháng 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang