Ngân 98 chính thức lên tiếng minh oan về những cáo buộc sử dụng chất kích thích

Sau rất nhiều những cáo buộc sử dụng chất kích thích hướng về mình thì Ngân 98 cũng đã lên tiếng trong một buổi livestream cả giờ đồng hồ của mình

Ngân 98 là một trong những cô nàng được cộng đồng mạng biết đến bởi những hình ảnh hở hang, khiêu gợi được đăng tải lên trên MXH. Nếu nhìn thấy những bức ảnh do chính cô đăng tải có lẽ không ít người phải đỏ mặt bởi độ "khoe da khoe thịt" quá đỗi liều lĩnh của cô nàng này.

Sự chú ý của cộng đồng mạng càng tăng thêm khi mà Ngân 98 đã cùng với cô bạn thân của mình là Mon 2k chụp một bộ ảnh khoe thân ở "tuyệt tình cốc". Thậm chí vào cuối năm 2019 thì cô nàng Ngân 98 này cũng đã trở thành một tiêu đề chú ý của dư luận khi bị nghi ngờ là nhân vật chính trong một video nhạy cảm bị phát tán rộng rãi trên mạng.

Ngân 98 lên tiếng sau scandal, không hiểu vì sao trở thành trò cười của cư dân mạng - Ảnh 1.

Ngân 98 nổi tiếng vì những màn khoe thân phản cảm.

Và mới đây thôi thì Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) đã bị lực lượng chức năng bắt giữ vì sử dụng trái phép chất kích thích. Thông tin  này được lan truyền rộng rãi bởi một hình ảnh người bạn gái của Lương Bằng Quang ăn mặc gợi cảm nhưng lại cầm một tấm bảng với thông tin cá nhân và tội trạng của cô.

Những thông tin được chụp lại, từ ngày tháng năm sinh, ngày sinh, nơi ở ghi trên tấm bảng hoàn toàn trùng khớp với những thông tin được tìm hiểu về Ngân 98. Đứng trước những bình luận trái chiều về mình tràn ngập khắp MXH thì Ngân 98 cuối cùng cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Theo đó thì cô đã thực hiện một buổi livestream kéo dài gần 1 giờ đồng hồ với nội dung kêu oan, cho rằng bản thân không sử dụng chất kích thích.

Ngân 98 lên tiếng sau scandal, không hiểu vì sao trở thành trò cười của cư dân mạng - Ảnh 2.

Ngân 98 livestream cả tiếng đồng hồ.

Ngân 9 chia rẻ rằng đây là lần đầu tiên mà cô phải làm việc với cơ quan chức năng. Những hình ảnh cô cầm một tấm bảng với những cáo buộc sử dụng chất kịch thích đều được cô nàng này phủ nhận trên livestream.

Ngoài việc phủ nhận ra thì cô cũng đã xác nhạn rằng bản thân đã đến bệnh viện để kiểm tra thêm một lần nữa để chắc chắn rằng bản thân không hề liên quan đến chất kích thích như những lời đồn đoán trên mang. Cũng trong buổi livestream này thì bạn trai cô cũng thể hiện sự tức giận của mình khi cô dính phải sự cố ngoài mong muốn.

Ngân 98 lên tiếng sau scandal, không hiểu vì sao trở thành trò cười của cư dân mạng - Ảnh 3.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Cặp đôi này khẳng định sẽ thu thập đủ bằng chứng và gửi kèm bản test chất cấm cho cơ quan chức năng để làm rõ sáng đen vụ việc.

"Rất nhiều người quy chụp, cho rằng tôi bị bắt vì sử dụng ma túy. Nhưng tôi đã chủ động xin phép cơ quan công an cho đi test nhiều lần và ngay khi được ra ngoài, tôi cũng tới bệnh viện kiểm tra để chắc chắn bản thân không dính tới ma túy như đồn thổi. Để mọi người không nghĩ Ngân câu like, mình phải khiếu nại. Có bản xét nghiệm rồi dù có dương tính đi chăng nữa Ngân cũng vẫn sẽ công khai.", Ngân 98 chia sẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang