Dự Đoán Spoiler Solo Leveling tập 110 - Xích Môn quay lại

Dự đoán nhanh Spoiler của tập Solo Leveling 110 với sự kiện về việc xích Môn quay trở lại giữa đường

Dự Đoán Spoiler Solo Leveling tập 110

Sau khi gặp mặt bà Selner thì Jinwoo chìm vào dòng suy nghĩ của riêng mình trong khi đang chen chúc với giao thông trên con đường phía trước.

Cậu tự hỏi bà đã nhìn thấy thứ già trong mình đến mức hoảng sợ như vậy. Bà nhìn thấy được dấu vết của hệ thống ? Nhưng hệ thống dù nhiều lúc đưa ra những yêu cầu khó khăn nhưng chưa bao giờ là thực sự đáng sợ như vậy.

Kết quả hình ảnh cho xích môn solo leveling

Cậu tự nhủ rằng hệ thống là 1 người hỗ trợ tốt nhất chứ không phải là 1 mối đe đọa.

“Chúng tôi có thể liên lạc với anh vào hôm sau được không?”

Ngay khi người phụ nữ đó nghe thấy lời Cục phó, toàn bộ cơ thể bà run rẩy, nỗi kinh hoàng phát ra từ bà như hơi nước đun sôi.

Jinwoo có cảm giác rằng, dù anh quyết định gặp lại họ, người phụ nữ ấy sẽ làm mọi cách để trốn tránh anh. Ngôn ngữ cơ thể của bà ấy đã tiết lộ tất cả.

Jinwoo nghĩ, có lẽ sức mạnh của bà ấy không có tác dụng với anh;  Rốt cuộc, sức mạnh của anh có rất nhiều điều khác biệt so với những Thợ săn bình thường.

‘Nếu là như vậy, thì mình không cần phải lãng phí thời gian ở đó nữa’

Và vì vậy, anh ta đã nói với Cục phó FBH rằng không cần phải liên lạc lại với anh ta nữa. Với một lời từ chối kiên quyết, anh tạm biệt họ. Khuôn sững sờ của Cục phó FBH vẫn còn in rõ trong tâm trí Jinwoo.

‘Dù sao đi nữa, tại sao giao thông lại tệ đến thế này?’

Lúc này có 1 cuộc điện thoại vang lên và đó là từ chủ tịch hiệp hội và thông báo cho anh biết có 1 cánh cổng hạng B xuất hiện giữa đường và yêu cầu cậu chăm sóc cánh cổng đó.

Kết quả hình ảnh cho xích môn solo leveling

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang