PewDiePie lại vạ miệng, cho rằng những người donate cho các streamer nữ là thảm hại

Sau một tháng nghỉ ngơi thì PewDiePie lại gây nên sóng gió khi bất ngờ nói những lời cay độc đến những anh chàng thường xuyên donate cho các streamer nữ

Là một trong những Youtuber nổi tiếng nhất trên Youtube và cũng là kênh Youtube cá nhân sở hữu lượt subs lớn nhất trên nền tảng này, những phát ngôn của PewDiePie luôn có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mạng thế giới. Tuy nhiên anh cũng không ít lần vạ miệng và đưa ra những câu nói gây tranh cãi nảy lửa.

Mới đây sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi thì có lẽ PewDiePie đang muốn tìm lại sự chú ý cho bản thân sau một tháng nghỉ ngơi, vì vậy anh đã tung ra một đoạn video nêu lên một luận điểm cực kì gay gắt.

Pewdiepie lên tiếng khẩu nghiệp: Chỉ những thằng hạ đẳng, ngu ngốc mới đi donate cho những nữ streamer - Ảnh 1.

Theo đó thì Cựu Hoàng Youtube đã đăng tải một video với tiêu đề "Simp". Nếu bạn chưa biết thì Simp là một thuật ngữ được dùng để ám chỉ những con người thất bại, những gã thảm hại nhưng lại "đội gái lên đầu", xem con gái như là ưu tiên số 1 và thường là những điều ngu ngốc. Trong video này thì PewDiePie đã sử dụng từ Simp để chỉ những người thường xuyên donate cho những nữ streamer - một hành động mà anh cho là thừa thãi và chỉ xuất hiện ở những người đần mà thôi.

Pewdiepie lên tiếng khẩu nghiệp: Chỉ những thằng hạ đẳng, ngu ngốc mới đi donate cho những nữ streamer - Ảnh 2.

Anh chàng còn cho rằng chỉ những kẻ ngu ngốc, thảm hại mới đi donate cho các nữ streamer

Trong video này thì PewDiePie đã sử dụng những từ ngữ tương đối nặng nề, cho rằng đây là những hành động của những người "hạ đẳng" hay thảm hại khi biếu những đồng tiền mồ hôi công sức của mình cho những streamer nữ mà không nhận lại được gì. Anh còn dẫn chứng sự việc này bằng vụ việc nữ streamer BadBunny đòi được donate 5$ trước đó:

"Nhớ vài tháng trước, cô gái này phàn nàn về việc không nhận được khoản đóng góp 5 USD chứ. Rõ ràng là cô ấy biết những gì cô ấy đang làm nhưng cổ vẫn tiếp tục phản đối với mấy ông simp đã donate đó".

Pewdiepie lên tiếng khẩu nghiệp: Chỉ những thằng hạ đẳng, ngu ngốc mới đi donate cho những nữ streamer - Ảnh 3.

Tiếp đến thì PewDiePie cũng không quên nói về người đồng nghiệp nổi tiếng của mình là Pokimane khi cô đã nhận được một khoản tiền donate lên đến 500$ từ một người xem mang tên Russell.  Suốt phần reaction này thì anh luôn có động thái giễu cợt, cho rằng anh chàng này thật rảnh rỗi và thừa tiền, không biết quý trọng mồ hôi công sức của bản thân.

Pewdiepie lên tiếng khẩu nghiệp: Chỉ những thằng hạ đẳng, ngu ngốc mới đi donate cho những nữ streamer - Ảnh 4.

Pewdiepie sau đó cũng không ngần ngại mà động chạm tới cô nàng Pokimane nổi tiếng

Những phát ngôn này của PewDiePie đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng. Hiện tại thì những người đồng nghiệp nữ chưa đưa ra bất kì ý kiến nào nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng lên tiếng, cho rằng anh chàng này đã phân biệt quá nhiều đối với những streamer nữ.

Ngoài ra thì một trào lưu ngừng ủng hộ lẫn donate cho PewDiePie đã rộ lên để trừng phạt anh về hành động của mình. Hiện tại chưa rõ liệu đâu chỉ là những lời nói bông đùa hay suy nghĩ tật của PewDiePie nhưng sau vụ việc này thì anh chắc chắn có được sự chú ý của cộng đồng mạng rồi, dù hiệu ứng của nó không được tốt cho lắm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang