Cái lol cát không nghĩa là gì và nguyên do khiến trào lưu này trở nên nổi tiếng trên MXH như thế?

Trào lưu "cái lol cát không" đang trở nên vô cùng phổ biến trong cộng đồng mạng, nhưng liệu bạn đã biết nó xuất phát từ đâu hay chưa?

Cái lol cát không là gì?

Trong cộng đồng mạng nhiều ngày qua đã xuất hiện một trào lưu chế những câu ca dao tục ngữ và những câu hát rất quen thuộc với mọi người, tuy nhiên ở phía sau đó thì mọi người lại thay thế những cụm từ ở phía cuối thành " cái lol cát không".

Nếu nghĩ theo một cách đơn giản thì đây để chỉ vùng kín của một người phụ nữ toàn là cát, tuy nhiên theo một số lời giải thích của cộng đồng mạng thì cụm từ này còn có nhiều ý nghĩa khác và được trang fanpage Ngoa đăng tải lên Facebook vào ngày 20/02/2020 vừa qua.

Cái lol cát không nghĩa là gì và nguyên do khiến trào lưu này trở nên nổi tiếng trên MXH như thế?

Cái lol cát không

Nguồn gốc của cụm từ "cái lol cát không"

Cụm từ này bất ngờ trở nên nổi tiếng bởi một bình luận từ một cư dân mạng có nick Facebook là Elementalist Lux. Người này đã sử dụng một câu chuyện về bà bán bánh tráng trước cổng trường kể về một câu chuyện ma khi còn nhỏ, lúc đó bà ta sợ quá không kêu lên được nên đã lết về nhà, lúc tới nhà thì "cái lol bả cát không”.

Cũng chính bởi lình luận hài hước này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi buồn cười, sau đó chụp hình lại và lan truyền trào lưu này một cách chóng mặt trên khắp các trang MXH tại Việt Nam, đặc biệt là Facebook.

Cũng trong ngày 10/02/2020 thì trang fanpage Phiếu Bé Ngoan cũng đã đăng tải hình ảnh của lời bình luận này cùng với caption "Truyện kinh dị". Bài đăng này cũng đã nhanh chóng thu hút được 39 nghìn lượt thể hiện cảm xúc và có đến 1,5 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong vòng 15 ngày.

Nguồn gốc Cái lol cát không

Ăn theo trào lưu này thì fanpage Ngoa cũng đã đăng tải một bài viết tổng hợp những câu ca dao tục ngữ, thơ văn vô cùng thú vị khi ghép cụm từ này vào cuối câu. Bài viết này cũng đã nhanh chóng nhận được hơn 20 nghìn lượt thể hiện cảm xúc cũng như là 2,6 nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng trong 1 tuần.

Cũng trong phần bình luận của bài viết này thì có rất nhiều những phiên bản chế thơ khác được cộng đồng mạng thêm vào, từ đó trảo lưu này lan truyền một cách mạnh mẽ và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cái lol cát không

Cát đầy vagina

Cũng trong một bài đăng được đăng tải vào ngày 20/02/2020 là một hình ảnh chế sử dụng cụm từ này với caption  “Đang tán gái thì quên thoại be like…“.Bài viết  này của Ngoa đã nhanh chóng thu hút được 66 nghìn lượt biểu hiện cảm xúc và 1,3 nghìn lượt chia sẻ trong 1 tuần. Từ đây mới thấy được rằng trào lưu này đã lan truyền rộng rãi như thế nào trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Nếu chân trái em là nghỉ Tết còn chân phải em là nghỉ hè

Cũng trong ngày 23/02/2020 thì Fanpage Phiếu Bé Ngoan lại tiếp tục đăng tải một hình ảnh meme, theo đó sử dụng một bức tranh ghép 2 câu thơ trào lưu này vào và chú thích rằng “Thơ tán em Nhi". Sức hút của nó cũng cực kì mạnh mẽ khi có thể thu hút được 64 nghìn lượt tương tác từng cộng đồng mạng với hơn 3,2 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong 4 ngày.

Meme Cái lol cát không

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang