Dự đoán Spoiler Solo Leveling tập 109 - Ngày ra mắt và chân diện mạo của quý bà Selner

1 Số dự đoán về Spoiler của tập Solo Leveling 109 với những thông tin mới về sức mạnh của quý Bà Selner được nhắc đến trong tập 108

Tóm tắt Solo Leveling tập 108

Trong chương truyện mới nhất của bộ Manhwa Solo Leveling thì cuộc chiến giữa những người thợ săn hạng S của Hàn quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo jeju đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các độc giả. Đây là một trong những cuộc đối đầu nguy hiểm và đang mong đội nhất, tuy nhiên nó cũng đã đi đến hồi kết kèm theo đó là những diễn biến mới của bộ truyện này đã được mở ra.

Chương 108 bắt đầu với hình ảnh của Jin Woo đến lễ tưởng niệm của những thợ săn đã hi sinh trong chiến dịch này. Sau khi chiến dịch đảo Jeju kết thúc thì dư luận đã bắt đầu đổ dồn sự chú ý của mình nhiều hơn vào Jin Woo.

Đây cũng là chiến dịch đầu tiên đánh dấu sự thành công của Jin Woo trong vai trò là một thợ săn S rank và nhiều người cho rằng anh có thể trở thành một thợ săn cấp quốc gia, đồng thời đem lòng ngưỡng mộ anh. Tuy nhiên một số người khác thì lại cho rằng nếu anh tham gia vào chiến dịch này ngay từ đầu thì thợ săn Min Byung Gyu đã không hi sinh.

Trong thời gian gặp nhau tại buổi lễ thì baek Yoon Ho đã cho rằng anh đã sai khi nghĩ một "người hùng đơn độc" như Jin Woo không thể kết thúc được một trận chiến. Ngoài ra thì anh cũng gửi lời cảm ơn của mình đến Jin Woo. Không chỉ Naek Yoon Ho thì Jin Woo cũng thấy được một cái nhìn ẩn ý của nữ thợ săn Cha Hea In ngay sau đó.

Đợt đột kích đảo Jeju lần thứ 5 này tổng kết có tổng cộng 4801 thợ săn đã tham gia, trong đó có 96 người đã hi sinh và đây cũng là lần có số thương vong thấp nhất trong tất cả những chiến dịch trước đó.

Tiếp đến là một cuộc gặp gỡ giữ Jin Woo và chỉ tịch Go Gun Hee khi anh bày tỏ ý định của mình trong việc muốn thành lập một hội riêng và anh cũng đã được chủ tịch này chấp nhận. Ngoài ra thì vụ việc những thợ săn Rank A và Rank B bất ngờ bị xóa ký ức trong lúc dọn dẹp và thu thập tinh thể ma thuật cũng được ông nhắc đến với Jin Woo.

Sau khi cuộc trò chuyện với chủ tịch kết thúc thì quản lý cấp cao của cục Thợ săn Hoa Kỳ Adam White đã bất ngờ xuất hiện và mong muốn được gặp Jin Woo. Sau màn giới thiệu của mình thì Adam muốn có một cuộc trao đổi "độc quyền" với Jin Woo ngay lập tức sau chiến dịch đảo Jeju. Tuy nhiên Jin Woo đã quyết định từ chối cho đến khi Adam bất ngờ hé lộ về "Upgrader" (người nâng cấp)

Theo như Adam giải thích thì những người nâng cấp có khả năng thức tỉnh cũng như là cường hóa sức mạnh của mình. Với thông tin đáng quan tâm như thế này thì Jin Woo đã ngay lập tức chấp nhận đến gặp Phó giám đốc Michael Connor.

Dự đoán Spoiler Solo Leveling tập 109 - Ngày ra mắt và chân diện mạo của quý bà Selner

Tại đây thì Michale đã ngay lập tức thể hiện ý muốn chiêu mộ Jin Woo và yêu cầu anh nhập quốc tích Mỹ ngay lập tức nhưng anh đã từ chối, đồng thời hé lộ rằng mình chỉ hứng thú với những người nâng cấp mà thôi. Chương 108 kết thúc với khoảng khắc những nhân vật mới xuất hiện đã tạo nên một sự tò mò cho người đọc.

Dự đoán Spoiler Solo Leveling tập 109

Trong tập mới này của Solo Leveing chúng ta sẽ được thấy nhân diện thật của quý bà Selner và sự ngạc nhiên của Jin Woo dành cho bà.

Và bà cũng nói thêm rằng sau khi nếm thử 1 lần năng lực của tôi thì  họ lại càng muốn thêm nữa đấy.

Bà Selner sẽ giải thích cho Jin Woo về những giới hạn mà con người luôn có mà không thể vượt qua được và điều này thì Jinwoo hiểu rất rõ vì nếu không được tái thức tỉnh thì sức mạnh của họ sẽ không bao giờ thay đổi.

Jin Woo tỏ ra nghi ngờ và bà Jinwoo đã xác nhận lại 1 điều đó 1 cách vô cùng tự tin và thích thú.

Theo đó khả năng nâng cấp của bà có thể nâng lên đến 3 giai đoạn phát triển riêng biệt nhưng bà cũng chắc gọi cái đó là ép người khác bộ lộ sức mạnh hay là khai mở khả năng tiềm ẩn của họ nhưng bà sẽ chỉ có thể trao món quà đặc biệt này cho duy nhất 5 người thợ săn trong vòng 1 năm.

Và mức sức mạnh được gia tăng sau khi nhận quá trình sẽ dao động từ 20% đến 30% so với sức mạnh nguyên bản.

Thời gian ra mắt Spoiler Solo Leveling tập 109 sẽ là vào ngày 11 tháng 3 tức thứ 4 tuần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang