Dự đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 198 - Các trụ cột vắt chút sức tàn còn lại, Muzan có thể sẽ hoàn toàn bị hạ gục

1 Số dự đoán về các tình tiết mới trong Spoiler Kimetsu No Yaiba 198 khi các tình tiết ngày rối rắm và kéo dài.

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba tập 197

Tamayo thì thầm tiếp với Muzan rằng chất độc sẽ khiến ngươi ngày 1 yếu hơn. Vì chúng ta không thể đủ sức mạnh để tiêu diệt ngươi nên chúng ta sẽ làm yếu ngươi từ từ. Tanjirou và Obanai tiếp tục đuối theo Muzan nhưng bị trúng 1 kỹ năng càng lạ khi xuất hiện 1 cái miệng của Muzan làm cho cơ thể của Tanjirou bị rút cơ nặng nề và không thể đuối theo Muzan. Inosuke truy đuổi theo Muzan không cho hắn chạy nhưng sau đó cũng bị dính đòn và bị thương.

Các thành viên trong đội diệt quỷ lần lượt tính dậy và có lẽ Zenitsu đã đột kích vào Muzan khiến cho hắn bị thương khá nặng và giải thoát Inosuke.

Các trụ cột khác là Giyuu thủy trụ và Nham trụ cũng tỉnh dậy nhưng Giyuu thì bị mất tay phải còn Nham trụ đang trong tình trạng vô cùng tệ.

Kết quả hình ảnh cho kimetsu no yaiba 197

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 198

Lúc này trận chiến cuối cùng chuẩn bị diễn ra khi các trụ cột và những tân trụ cột cũng đã dần tỉnh giấc, Muzan thì đang vô cùng yếu và không còn kiểm soát cơ thể để chống lại chất độc mà Tamayo bơm vào người mình nữa. 

Trong diễn biến kế tiếp thì trận chiến sẽ tiếp tục diễn ra khi các trụ cột tham gia vào trận chiến bao gồm Inosuke, Himejima, Giyuu, Tanjirou, Obanai và rất có thể sẽ kéo trận đấu tới gần sáng và mọi người chuẩn bị kết liệu được HImejima thì cũng là lúc Himejima bị tác dụng phụ của dấu ấn làm cho động tác của mình chậm lại và có thể là chết ngay lập tức và điều này tạo cơ hội cho Muzan tìm được điều kiện để thoát thân khỏi tình huống hiểm nghèo này.

1 số tình huống thứ 2 có thể cũng tương tự như trên những khi mọi người chuẩn bị hạ được Muzan thì Nezuko xuất hiện làm cho Tanjirou bị xao nhãng trong 1 khắc và tạo điều kiện cho Muzan thoát được.

1 số diễn biến khác có thể liệt kê là dù cho có sự xuất hiện của 5 người trên thì Muzan vẫn có thể chống đỡ được và tìm cách chạy thoát đúng lúc thì luyến trụ và Kanao xuất hiện để chặn đầu hắn làm cho cuộc đấu trở nên dài dòng hơn.

Thời gian ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 198

Tập mới Spoiler Kimetsu No Yaiba  198 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 3 tức thứ năm sau đó sẽ có bản scan chính thức vào ngày 199.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang