Spoiler Solo Leveling chap 108: Jin Woo được hiệp hội Thợ săn Mỹ chiêu mộ, hé lộ thêm về người tức tỉnh

Chương 108 của Solo Leveling sẽ đưa người xem đến rất nhiều những thông tin liên quan đến thợ săn thức tỉnh cũng như là một số nhân vật bí ẩn khác

Trong chương truyện mới nhất của bộ Manhwa Solo Leveling thì cuộc chiến giữa những người thợ săn hạng S của Hàn quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo jeju đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các độc giả. Đây là một trong những cuộc đối đầu nguy hiểm và đang mong đội nhất, tuy nhiên nó cũng đã đi đến hồi kết kèm theo đó là những diễn biến mới của bộ truyện này đã được mở ra.

Spoiler Solo Leveling chap 108: Jin Woo được hiệp hội Thợ săn Mỹ chiêu mộ, hé lộ thêm về người tức tỉnh

Chương 108 bắt đầu với hình ảnh của Jin Woo đến lễ tưởng niệm của những thợ săn đã hi sinh trong chiến dịch này. Sau khi chiến dịch đảo Jeju kết thúc thì dư luận đã bắt đầu đổ dồn sự chú ý của mình nhiều hơn vào Jin Woo.

Đây cũng là chiến dịch đầu tiên đánh dấu sự thành công của Jin Woo trong vai trò là một thợ săn S rank và nhiều người cho rằng anh có thể trở thành một thợ săn cấp quốc gia, đồng thời đem lòng ngưỡng mộ anh. Tuy nhiên một số người khác thì lại cho rằng nếu anh tham gia vào chiến dịch này ngay từ đầu thì thợ săn Min Byung Gyu đã không hi sinh.

Spoiler Solo Leveling chap 108: Jin Woo được hiệp hội Thợ săn Mỹ chiêu mộ, hé lộ thêm về người tức tỉnh 2

Trong thời gian gặp nhau tại buổi lễ thì baek Yoon Ho đã cho rằng anh đã sai khi nghĩ một "người hùng đơn độc" như Jin Woo không thể kết thúc được một trận chiến. Ngoài ra thì anh cũng gửi lời cảm ơn của mình đến Jin Woo. Không chỉ Naek Yoon Ho thì Jin Woo cũng thấy được một cái nhìn ẩn ý của nữ thợ săn Cha Hea In ngay sau đó.

Đợt đột kích đảo Jeju lần thứ 5 này tổng kết có tổng cộng 4801 thợ săn đã tham gia, trong đó cso 96 người đã hi sinh và đây cũng là lần có số thương vong thấp nhất trong tất cả những chiến dịch trước đó.

Tiếp đến là một cuộc gặp gỡ giữ Jin Woo và chỉ tịch Go Gun Hee khi anh bày tỏ ý định của mình trong việc muốn thành lập một hội riêng và anh cũng đã được chủ tịch này chấp nhận. Ngoài ra thì vụ việc những thợ săn Rank A và Rank B bất ngờ bị xóa ký ức trong lúc dọn dẹp và thu thập tinh thể ma thuật cũng được ông nhắc đến với Jin Woo.

Spoiler Solo Leveling chap 108: Jin Woo được hiệp hội Thợ săn Mỹ chiêu mộ, hé lộ thêm về người tức tỉnh 3

Sau khi cuộc trò chuyện với chủ tịch kết thúc thì quản lý cấp cao của cục Thợ săn Hoa Kỳ Adam White đã bất ngờ xuất hiện và mong muốn được gặp Jin Woo. Sau màn giới thiệu của mình thì Adam muốn có một cuộc trao đổi "độc quyền" với Jin Woo ngay lập tức sau chiến dịch đảo Jeju. Tuy nhiên Jin Woo đã quyết định từ chối cho đến khi Adam bất ngờ hé lộ về "Upgrader" (người nâng cấp)

Theo như Adam giải thích thì những người nâng cấp có khả năng thức tỉnh cũng như là cường hóa sức mạnh của mình. Với thông tin đáng quan tâm như thế này thì Jin Woo đã ngay lập tức chấp nhận đến gặp Phó giám đốc Michael Connor.

Tại đây thì Michale đã ngay lập tức thể hiện ý muốn chiêu mộ Jin Woo và yêu cầu anh nhập quốc tích Mỹ ngay lập twucs nhưng anh đã từ chối, đồng thười hé lộ rằng mình chỉ hứng thú với những người nâng cấp mà thôi. Chương 108 kết thúc với khoảng khắc những nhân vật mới xuất hiện đã tạo nên một sự tò mò cho người đọc.

Spoiler Solo Leveling chap 108: Jin Woo được hiệp hội Thợ săn Mỹ chiêu mộ, hé lộ thêm về người tức tỉnh 4

Hiện tại thị Solo Leveling đã được mua bản quyền tại Việt Nam nên những bản dịch tiếng  Việt đã nhanh chóng bị gỡ khỏi những trang web truyện. Chúng tôi sẽ cố gắng hé lộ những thông tin về các chapter mới càng sớm càng tốt để bạn đọc có thể nắm bắt được tình hình và diễn biến của truyện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang