Tổng hợp những quá khứ đau thương của các Thượng Huyền Quỷ trong Kimetsu no Yaiba (P2)

Những Thượng Huyền Quỷ trước đây đều là con người bị Muzan hóa quỷ và quá khứ của chúng cũng cực kì đau buồn khiến không ít người xem cảm thấy xót xa

4. Thượng Huyền Tứ - Hantengu

Hentengu là một Thượng Nguyệt Quỷ ốm tong toe với một khuôn mặt nhăn nheo cùng 2 chiếc sừng nhô lên trên khỏi trán và một khối tròn to lớn ngay trên đầu của mình. Tính cách của hắn cũng rất là hèn nhát khi có thể dễ bị hoảng sợ bởi bất kì điều gì xung quanh. 

Cũng bởi sự hoang tưởng, dễ sợ hãi của mình đã khiến hắn gây ra không biết bao nhiêu tội ác nhưng hắn vẫn nghĩ mình là một kẻ vô tội, không hề làm gì sai trái cả. Một điều đặc biệt hơn đó là càng hù dọa thì hắn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Kimetsu no Yaiba: Quá khứ và những lời trăn trối đầy bi thương của các Thượng Huyền Quỷ trước khi chết (P2) - Ảnh 1.

Khi còn là một con người thì hắn ta luôn là mục tiêu dè bỉu của không ít người và những lời nói cay nghiệt đó đã khiến cho cảm xúc của hắn bị phân chia ra thành nhiều mảnh khác nhau. Cũng bởi lý do này mà ngay cả khi bị cắt đầu thì Thượng Huyền Tứ cũng chẳng thể suy nghĩ nổi được bất kì điều gì bởi sự rối loạn về nhân cách và bản thân quá yếu ớt của mình.

Trước khi chết thì hắn ta chỉ có thể nhìn lướt qua được khung cảnh của quá khứ với rất nhiều sự kiện xảy ra rồi sau đó tan vào không trung.

5. Thượng Huyền Ngũ - Gyokko

Vẻ ngoài của Gyokko nhợt nhạt và có phần quái dị, hắn ta cũng thường chui vào những bình phép của mình. Gyokko được khắc họa là một kẻ "yêu nghệ thuật" và hắn ta sắp xếp những thi thể các nạn nhân của hắn theo một sắp xép mà hắn ta cho là độc đáo và sáng tạo. Hắn cũng thích giết một người theo cách hoa mỹ nhất.

Kimetsu no Yaiba: Quá khứ và những lời trăn trối đầy bi thương của các Thượng Huyền Quỷ trước khi chết (P2) - Ảnh 2.

Gyokko cũng được miêu tả như một kẻ nóng tính, nông cạn và cũng không kém phần kiêu ngạo. Hắn xem bản thân như là trung tâm của vũ trụ và rất hay tức giận mỗi khi bị đối thủ của mình chê bai.

Trong trận chiến với hắn ta thì Hà Trụ Muichiro Tokito đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải chiếu đấu với tên quỷ này. Tuy nhiên khi đã thức tỉnh được Ấn từ Hơi thở Sương Mù thì sức mạnh của 2 bên đã chênh lệch vô cùng lớn đến nỗi trước khi bị tan biến thì Gyokko đã kêu gào như một đứa trẻ:

"Điều này là trái với kiến thức vật lý, ta không phục, ngươi chỉ là con người".

6. Thượng Huyền Lục - Gyuutaro và Daki

Trong số 6 Thường Huyền Quỷ thì Thượng Huyền Lục lại là mọt trường hợp vô cùng đặc biệt khi có cả 2 con quỷ cùng nắm giữ vị trí này, đó là Daki và Gyuutarou. Tất nhiên là cặp anh em này cũng có một quá khứ vô cùng thương tâm.

Gyuutaro khi còn là một con người thường xuyên bị mẹ của mình đánh đập, thậm chí là muốn giết chết không biết bao nhiêu lần vì không đủ tiền để nuôi. Nhưng dù cho thân xác có gầy trơ xương đi chăng nữa thì hắn vẫn cố gắng gượng sống trong một cuộc sống không bằng chết khi luôn bị mọi người dè bỉu, chê bai, ruồng bỏ và xem hắn như một con quái vật.

Tuy nhiên Gyuutaro vẫn có thể sống tiếp là nhờ vào cô em gái Daki, một cô gái có sắc đẹp tuyệt trần khiến bao nhiêu người say mê, nhờ có cô ở bên mà hắn ta không còn thấy tự ti về bản thân của mình nữa.

Kimetsu no Yaiba: Quá khứ và những lời trăn trối đầy bi thương của các Thượng Huyền Quỷ trước khi chết (P2) - Ảnh 3.

Đáng buồn thay khi chỉ mới 13 tuổi thì Daki đã bị thiêu chết bởi vì đã phạm tội với một samurai, tức giận và đau khổ, Gyuutaro đã giết chết kẻ đó. Nhưng về cuối cùng thì cũng chẳng ai chịu giúp đỡ cho Gyuutaro và hắn ta chỉ biết chờ chết mà thôi. Kết quả Gyuutaro đã được Thượng Huyền Nhị Douma giúp đỡ, giúp hắn và em gái sống lại và biến thành quỷ.

Sau khi bị Âm Trụ và Tanjirou đánh bại thì Daki đã nói rằng: "Dù có được sinh ra bao nhiêu lần đi chăng nữa, em vẫn sẽ làm em gái nhỏ của anh." Mặc dù trước khi chết thì cô vẫn liên tục đổ lỗi cho người anh Gyuutaro của ình vì bởi vì sự ức chế khi bị người anh của mình chê trách.

Còn đối với Gyuutaro thì kể cả khi tan biến đi thì anh vẫn luôn bảo người em gái của mình rằng đừng nên dính liu với anh nữa. Nhưng Daki lúc này đã nhắc lại lời hứa năm xưa: "Dù có đói khát hay giá băng, chúng ta vẫn sẽ ổn. Anh hứa là chúng ta sẽ luôn ở bên nhau." khiến cho Gyuutarou chỉ có thể cất lên tiếng khóc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang