Một game thủ 11 tuổi ở Anh nghiện GTA đến nỗi, tự lái một chiếc xe thật

​​​​​​​Một game thủ 11 tuổi nghiện GTA đến nỗi, tự lái một chiếc xe thật và bị cảnh sát địa phương ngăn chặn ngay sau đó.

Câu chuyện tuy lạ mà có thật này được đăng tải trên Twitter của Cảnh sát Lancs (Vương Quốc Anh). Grand Theft Auto được coi là tựa game huyền thoại với hơn 23 năm phát triển. Nó thu hút một lượng lớn người chơi, người hâm mộ và cả những người nghiện game. Và đương nhiên, những điều điên rồ luôn xảy ra xung quanh những người nghiện game. 

Một game thủ 11 tuổi ở Anh nghiện GTA đến nỗi, tự lái một chiếc xe thật

Theo báo chí Anh, một game thủ 11 tuổi nghiện tựa game GTA đến nỗi, cậu ta dành cả để chơi trò chơi trên chiếc PlayStation của mình. Một thành viên trong gia đình của cậu đã thuyết phục rằng lái một chiếc xe thật thú vị nhiều hơn so với những chiếc xe trong thế giới GTA. 

Một game thủ 11 tuổi ở Anh nghiện GTA đến nỗi, tự lái một chiếc xe thật 2

Sau đó, anh ta đưa cậu bé đi thực hành lái xe oto trong một bãi đậu xe ở thành phố Blackpool. Cả hai ngồi trên một chiếc Vauxhall Astra và lái quanh bãi đậu xe. Sau đó, Cảnh sát địa phương đã xuất hiện và ngăn họ lại khi phát hiện người đằng sau tay lái chính là cậu bé 11 tuổi. Cảnh sát địa phương cũng đã đăng tải vụ việc này trên Twitter chính thức của họ.

Một game thủ 11 tuổi ở Anh nghiện GTA đến nỗi, tự lái một chiếc xe thật 3

Hành động này đã vi phạm vào luật giao thông và họ đã bị phạt. Ở Anh, người tham gia phương tiện giao thông phải trên 15 tuổi 9 tháng và phải có bằng lái xe. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang