Trang tin Trung Quốc lên tiếng thán phục khả năng sử dụng hack của Việt Nam

Khả năng sử dụng hack của người chơi Việt Nam đáng sợ đến nỗi một trang báo của Trung Quốc phải đăng tin và thán phục game thủ Việt về vấn đề này

Nếu nói đến cộng đồng game thủ Việt Nam thì việc gặp phải một người chơi sử dụng hack/cheat trong một tựa game nào đó là điều không thể nào quen thuộc hơn nữa. Thậm chí có nhiều game thủ Việt còn đùa rằng việc chơi game gặp hack là chuyện bình thường như cơm bữa, khi mà game không hack thì đó mới là....chuyện lạ.

Và việc người chơi Việt Nam sử dụng hack quá thường xuyên đã bất ngờ được đăng tải trên một trang tin của Trung Quốc với nội dung khâm phục trình độ hack của một bộ phận người chơi tại Việt Nam.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 1.

Trang tin này đã nhanh chóng trích dẫn một số hình ảnh từ tựa game Đột Kích tại Việt Nam, một cái tên đã nổi tiếng với tình trạng hack cheat tràn lan ngay từ những những đầu tiên được ra mắt cho đến tận ngày hôm nay. Thậm chí trang tin anfy cũng đã cho rằng: "Nếu bạn đã học cách tồn tại trong một tựa game online ở Việt Nam thì xin lỗi phải nói rằng, một người phàm chắc chắn không thể sống nổi trong một thế giới của người bất tử"

 

Trong một trận đấu, khi mà bạn thấy được một người có thể bay lên trời và chui xuống đất thì những gì mà bạn có thể làm đó là "rùng mình" và xong game. Trò chơi của bạn sẽ nhanh chóng kết thúc chỉ trong chưa đầy một phút. Kèm theo đó là hình ảnh một chế độ sinh tồn của Đột Kịch kết thúc một cách chóng vánh.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 2.

Nhưng ngoài việc nhắc đến trình độ hack của người chơi Việt Nam ra thì bài viết này cũng không quên nhắc đến những người chơi tại Trung Quốc. Tất nhiên hiện tại có rất nhiều game thủ đã có sẵn phần mềm thứ 3 trong máy tính của mình và luôn sẵn sàng bật lên khi tham gia vào một tựa game nào đó khiến không ít người cảm thấy ngao ngán.

Từ Đột Kích cho đến PUBG đều không thoát khỏi điều này và thậm chí còn có một bản mod để người chơi có thể hóa thân thành Yasuo hay Tần Thủy Hoàn cùng chạy trên một chiếc xe 3 bánh nữa cơ.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 3.

Qua những điều đó thì có thể thấy được rằng đối với bất kì một tựa game online nào đó thì việc có những người chơi sử dụng hack là điều không hteer thiếu được. Có game thì chắc chắn sẽ có hack và điều này đã trở thành một định nghĩa bất di bất dịch đối với làng game thế giới.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 4.

Có nhiều tựa game đã phải an ủi nhau bằng một câu hỏi không cần câu trả lời "thử hỏi có tựa game online nào sinh ra mà không có hack không? " Đây là một câu hỏi đầy cay đắng nhưng cũng cho thấy được rằng bất kì ai cũng phải làm quen với điều này trong một tựa game online, dù ít hay nhiều.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 5.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 6.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 7.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 8.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 9.

Lên hẳn báo Trung Quốc, cộng đồng mạng nước này “chết lặng” với trình độ của hacker Việt Nam - Ảnh 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang