Nổ súng khi đang stream, game thủ Call of Duty chuyên nghiệp bị cấm trên Twitch

Một game thủ Call of Duty chuyên nghiệp vừa bị cấm trên Twitch và bị loại khỏi eSport của anh ta vì vô tình xả súng khi đang stream.

Nổ súng khi đang stream, game thủ Call of Duty chuyên nghiệp bị cấm trên Twitch

Carl Riemer - một game thủ Call of Duty của tổ chức eSport SoaR và streamer khá nổi tiếng Twitch đã nổ súng ngay trên sóng sau khi đã uống say. Khi đó, Carl Riemer đang đùa giỡn với người xem bằng khẩu súng lục của mình và vì say rượu nên anh ta đã bất cẩn nổ súng bắn vào bàn máy tính. 

Vì sự bất cẩn, anh chàng streamer này đã hốt hoảng và đặt khẩu súng xuống ngay sau đó cũng như xoá video này trên kênh Twitch cá nhân nhưng vẫn có người đã kịp ghi lại những bức hình ảnh nguy hiểm này. 

Điều đáng nói là trên nền tảng Twitch đã có lệnh cấm đối với streamer này ngay sau đó bởi hành vi cực kỳ phản cảm. SoaR - tổ chức eSport của Carl Riemer cũng thông báo trên Twitter rằng đã loại anh chàng này khỏi đội vì hành vi nổ súng. 

Ngay dưới dòng tweet loại Riemer khỏi đội, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến và anh chàng đã công khai nhận lỗi: “ Đừng bao giờ bắt chước những gì tôi đã làm. Đừng bao giờ! Mọi thứ đều đang diễn ra hoàn hảo và một sai lầm đã phá hỏng mọi thứ tôi đã làm trong năm nay. Tôi chẳng biết nói bao nhiêu lời xin lỗi cho đủ về sự nguy hiểm của những gì đã xảy ra trong đêm qua".

Nổ súng khi đang stream, game thủ Call of Duty chuyên nghiệp bị cấm trên Twitch 2

Như những lời chia sẻ trên thì Carl Riemer cũng thừa nhận rằng anh ta đã uống say trước khi nổ súng trên Stream. Đây là nguyên nhân khiến anh không thể kiểm soát hành vi của mình. Streamer này cũng bác bỏ lý do nổ súng là do trục trặc tình cảm với hôn phu của mình - Aliciya. 

Tuy bị cấm cửa bởi cả Twitch lẫn tổ chức SoaR nhưng Riemer vẫn còn một kênh YouTube với tận hơn 850.000 người đăng ký. Dẫu vậy, sự cố trên vẫn là một bước lùi sâu trong sự nghiệp của streamer này và là hồi chuông cảnh báo cho những streamer khác tránh những rắc rối về sau

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang