Spoiler Kingdom Tập 634 - Nghiệp Thành chính thức mở cổng

Trong các tình tiết mới của Spoiler Kingdom tập 634 thì quân Vương Tiễn đã nhanh chóng bắt kịp được Lý Mục để truy sát và diễn biến bất ngờ diễn ra tại Nghiệp Thành

Tóm tắt Kingdom tập 633

Ở tập 633 trước kết thúc trận chiến tại Châu Hải Bình Nguyên thì quân Lý Mục toàn bộ đều đã rút lui an toàn và tiến hành tấn công giải vậy cho Nghiệp thành nơi mà Hoàn Kỵ đang đóng quân. 

Vương Tiễn sử dụng yêu cầu mỗi toán quân đã bị thiệt hại nặng nề sẽ chọn ra 2 quân tinh binh trong mỗi 10 quân tạo thành 1 đội để hợp với đội quân lớn của Vương Tiễn để gia tăng tốc độ hành quân và tiến về Nghiệp Thành để hổ trợ cho Hoàn Kỵ.

Trong đó thì những người bị thương nặng như Khương Hội cũng sẽ ở lại.

Spoiler Kingdom tập 634 

Mở đầu tập 634, Lý Mục nhận thấy việc quân Vương Tiễn đã nhanh chóng đuổi theo đến phía sau của quận Triệu khiến cho Lý Mục vô cùng bất ngờ rằng họ có thể đuổi theo nhanh đến vậy.

Lý Mục liền giải thích cho toàn đội quân lý do vị sao mà quân Vương Tiễn đuổi theo nhnah như là vì việc cắt  giảm quân số. Lý Mục cầu mong Nghiệp thành vẫn giữ vững được thành vì sau 17 ngày không bất ngờ gì khi Nghiệp Thành đã tới giới hạn cuối cùng về lương thực.

Người dân tại Nghiệp đang gào thét với quân lính để được ra khỏi thành và quân lính phải ngăn chặn họ.

1 Tướng quân xin lịnh cho phép được sử dụng lực lượng quân sự để đàn áp người dân. Lửa bắt đầu bùng lên ở 1 số nhà cửa vì họ thấy có quý tộc đang giấu thức ăn.

Vì Lý Mục chỉ cần nửa ngày nửa là tới được Nghiệp Thành nhưng vì do bị truy kích từ Vương Tiễn nên dù có tới được thì đội quân sẽ bị thiệt hại nặng hề và không thể chiến đấu với Hoàn Kỵ nữa.

Ngay lập tức, Lý Mục liền cho quân quay lại hòng diệt tận gốc quân của Vương Tiễn. Nhưng Lý Mục chỉ tách 5 đạo quân của mình ở lại bao vây Vương Tiễn còn 3 đạo quân cùng với Lý Mục tiến thằng về Nghiệp.Spoiler Kingdom Tập 634 - Nghiệp Thành chính thức mở cổng

Spoiler Kingdom Tập 634 - Nghiệp Thành chính thức mở cổng 2

Áp dụng chiến thuật là dựa vào quân số đông để bao vây và tiêu diệt hoàn toàn Vương Tiễn với sức mạnh tối cường nhất của mình.

Spoiler Kingdom Tập 634 - Nghiệp Thành chính thức mở cổng 3

Thương Ưng thấy quân Lý Mục đưa quân chuẩn bị quay lại tấn công mình nên đã kêu gọi toàn quân dừng lại và sắp xếp đội hình chuẩn bị nghênh chiến lần thứ 2

Spoiler Kingdom Tập 634 - Nghiệp Thành chính thức mở cổng 4

Lý Mục ngay lập tức chạy đến Nghiệp Thành ở ngày thứ 18 nhưng cũng là lúc cổng thành tự từ mở ra cùng với rất đông người dân

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thầy bùa của Thất Sơn tâm linh hoá tội phạm biến thái trong phim mới

Thầy bùa của Thất Sơn tâm linh hoá tội phạm biến thái trong phim mới

Sau Thưa mẹ con đi – một bộ phim gia đình nhẹ nhàng và sâu lắng, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn đề tài trinh thám cho dự án tiếp theo của mình. Bộ phim có tên gọi Bằng chứng vô hình với sự hợp tác lần đầu giữa “nàng thơ” Phương Anh Đào và nam diễn viên Quang Tuấn trong hai tuyến nhân vật đối đầu nhau.

Phim Ảnh
Lên đầu trang