Panda Man là ai ? Nhân vật bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong One Piece mãi cho đến tập 974

Pandaman là một nhân vật không liên quan đến cốt truyện được Oda tiên sinh cho vào trong One Piece nhiều nhất. Ngoài ra Pandaman còn xuất hiện trong hầu hết các tác phẩm chính của Oda. Cuộc thăm dò tại Nhật gần đây nhất thì Pandaman xếp thứ 31 trong các nhân vật được yêu thích trong One Piece.

Trong ảnh thì Pandaman được Oda vẽ rất cẩn thận. Panda có một số hình xăm, hình xăm trên trán anh ta có chữ Panda.

Hình săm hai bên cánh tay thì là những cành trúc và hai hình săm trên ngực hình trái tim. Tuy vậy, trong hầu hết những cảnh Panda xuất hiện trong manga và anime thì anh ta là một người gầy gò không có chút hình săm nào cả. Đó là bởi vì Oda muốn giấu Pandaman đi nên ko vẽ chi tiết được .

Pandaman xuất hiện ở khắp mọi nơi khi có thể, xuất hiện với bất kì tư cách nào: cướp biển, người dân, có lúc lại là một đại diện của WG, thậm chí cả trong những kí ức của nhân vật mặc dù là kí ức 400 năm trước và cả trong những trận chiến.

Panda Man là ai ? Nhân vật bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong One Piece mãi cho đến tập 974Panda Man là ai ? Nhân vật bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong One Piece mãi cho đến tập 974 2

Panda Man là ai ? Nhân vật bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong One Piece mãi cho đến tập 974 3Panda Man là ai ? Nhân vật bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong One Piece mãi cho đến tập 974 4Panda Man là ai ? Nhân vật bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong One Piece mãi cho đến tập 974 5Panda Man là ai ? Nhân vật bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong One Piece mãi cho đến tập 974 6

Pandaman thỉnh thoảng xuất hiện cùng với Tomato Gang. Ông ta là một nhân viên thu nợ và đang đi thu nợ của Pandaman. Điều này giải thích vì sao Pandaman thường được nhìn thấy là đang chạy trốn ai đó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang