Meme Cô Ngân Rap là gì và vì sao meme này lại lan truyền mạnh mẽ trên MXH như thế??

Meme Cô Ngân Rap đã nhanh chóng lan truyền cực kì mạnh mẽ trong cộng đồng mạng Việt Nam bởi sự hài hước của nó

Free Fire Rap Battle là một cụm từ được đề cập đến một đoạn video được fanpage Garena Free Fire Vietnam với nội dung nói về một cuộc Rap Battle giữa những streamer nổi tiếng như AS Mobile, GAO BẠC, Cô Ngân, Ichi, Lão Gió, Hải Đăng, Meow D… 

Video này có tên gọi là FREE FIRE ĐẠI CHIẾN RAP BATTLE: AS MOBILE, GAO BẠC, CÔ NGÂN, ICHI, LÃO GIÓ, HẢI ĐĂNG, MEOW D….và đã được đăng tải trên kênh Youtube của Garena Free Fire Vietnam vào ngày 19/02/2020 khi mà những Streamer đã "cà khịa" lẫn nhau và khoe kỹ năng cân team của mình thông qua những đoạn rap xen kẽ.

Ấn tượng nhất đối với những người xem có lẽ chính là phần rap của streamer Cô Ngân TV khi cô đã mở đầu với câu “Hello chào mừng các streamer đến với trải nghiệm bị con gái đì” và câu nói này đã nhanh chóng trở thành một meme lan truyền rộng rãi khắp các trang MXH Việt Nam.

Meme Cô Ngân Rap là gì và vì sao meme này lại lan truyền mạnh mẽ trên MXH như thế??

Kể từ khi được ra mắt thì video này đã nhanh chóng đạt được 4,7 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày đăng tải và có đến 160 nghìn lượt thích trên Youtube. Cũng trong 3 ngày đó thì video này đã đứng ở vị trí thứ 2 tab thịnh hành của Youtube.

Trong ngày 20/02/2020 thì kênh Youtube GilGaming TV đã đăng tải một video reaction về màn Rap Battle này, hé lộ bản thân cũng góp mặt trong video cũng như các đoạn rap. Video này đã nhanh chóng thu hút được 1,4 triệu lượt xem chỉ tròng vòng 1 tuần.

Chỉ 1 ngày sau đó thì 2 kênh Youtube là GAO BẠC TV và AS Mobile cũng đăng tải 2 video reaction về MV này và thu hút được hàng triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần.

Nguồn gốc về Meme Cô Ngân Rap

Như đã nói ở trên thì đoạn rap của Cô Ngân TV đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với cộng đồng mạng bởi vì nó quá...dở. Cũng chính vì lời rap của Cô Ngân TV cũng đã nhanh chóng lan truyền một cách chóng mặt trong cộng đồng mạng Việt Nam chỉ trong 1 vài ngày ngắn ngủi.

Nội dung đoạn rap của Cô Ngân TV như sau:

Hello chào mừng các streamer đến với trải nghiệm bị con gái đì. Top 2 League Huyền Thoại Gao Bạc còn sợ tôi thì các ông đã là cái quái gì. Cảnh báo người đồng đội cũ hãy cẩn thận đi vì điểm yếu của ông tôi nắm chắc. Các loại tàu thuyền trên biển vào bờ nhanh đi vì Hải Đăng gặp tôi sẽ trở thành Hải Dark

Cũng chính vì sự nổi tiếng này nên một video cắt đoạn Rap của Cô Ngân TV đã được đăng tải ngay trong ngày 19/02/2020 và đã thu hút được hơn 52 nghìn lượt xem chỉ trong vòng 1 tuần.

Vào ngày 23/02/2020 thì kênh Youtube Đi Và Quanh Ta đã đăng tải một video remix ghép phần rap của Cô Ngân TV vào nền nhạc bài hát Dalla Dalla của nhóm ITZY và nhanh chóng thu hút được 34 nghìn lượt xem chỉ trong vòng 4 ngày.

Sau đó có rất nhiều những video chế đã được đăng tải với nội dung nói về đoạn rap của Cô Ngân TV và nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng lúc đó.

Ăn theo trào lưu này thì fanpage Phiếu Bé Ngoan cũng đã đăng tải một hình ảnh một đứa bé vừa được sinh ra với dòng mô tả trên hình là “Mới đẻ ra thì mẹ đặt tên là Hải Đăng” cùng caption “Gặp cô Ngân sẽ thành Hải Dark”. Bài đăng này nhanh chóng thu hút 76 nghìn lượt thích và 4,7 nghìn lượt chia sẻ trong 2 ngày.

Cô Ngân Rap

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang