Kì lạ cô nàng streamer cầu mong fan donate....giấy vệ sinh cho mình thay vì tiền

Streamer thường sẽ cần mọi người donate tiền cho mình nhưng với trường hợp của cô gái này lại khác.

Ở một thời đại khi mà những streamer đang lên ngôi như thời điểm hiện tại thì việc người xem donate tiền cho những streamer này là điều hoàn toàn bình thường, đây là một hành động để ủng hộ cho những streamer có thể phát triển cũng như là một hành động thể hiện sự hâm mộ đối với họ.

Tất nhiên là những streamer cũng rất mong đợi những khoảng donate này, thậm chí một số streamer đã không khỏi nghẹn ngào bật khóc khi được một người hâm mộ donate một số tiền khủng lên đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên trường hợp của cô nàng streamer dưới đây lại vô cùng đặc biệt khiến không ít người xem bất ngờ.

Theo đó thì cô gái này đã thẳng thắn tuyên bố rằng cô không cần tiền donate mà thay vào đó thì mọi người hãy ủng hộ cô bằng cách gửi....giấy vệ sinh cho cô.

Kì lạ cô nàng streamer cầu mong fan donate....giấy vệ sinh cho mình thay vì tiền

Cô nàng streamer này tên là Amber Wadham hay còn được cộng đồng mạng biết đến với nickname là Paladin Amber, 24 tuổi. Với một vẻ ngoài xinh đẹp cùng với sự duyên dáng của mình nên Amber hiện tại đã có đến hơn 74.000 người theo dõi trên Twitch. 

Cũng như những hé lộ của cô nàng này thì hiện tại cô đang sinh sống tại Úc, nơi mà tình trạng giấy vệ sinh ở nơi đây trở nên hạn chế hơn bao giờ hết vì vấn đề bệnh dịch. Chính vì lý do này mà cô đã không ngần ngại cầu khẩn cộng đồng mạng gửi cho mình giấy vệ sinh thay vì donate tiền cho mình, cô thậm chí còn không ngần ngại tiết lộ hòm thư cá nhân của mình.

Nữ streamer kỳ lạ, không mong nhận tiền donate, chỉ xin các fan tặng mình giấy vệ sinh - Ảnh 2.

"Tôi ước gì mình đang nói đùa, nhưng ở chỗ tôi, giấy vệ sinh đang là mặt hàng rất quý giá. Thế nên tôi sẽ làm một việc chưa từng xảy ra trước đây. Tôi tiết lộ hòm thư cá nhân của mình này - và các bạn hãy ủng hộ giấy vệ sinh cho tôi nhé. Xin nhắc lại, tôi không cần tiền, chỉ cần giấy vệ sinh thôi". - cô nàng Amber chia sẻ.

Nữ streamer kỳ lạ, không mong nhận tiền donate, chỉ xin các fan tặng mình giấy vệ sinh - Ảnh 3.

Chưa biết liệu người hâm mộ của cô nàng streamer xinh đẹp có donate giấy vệ sinh theo yêu cầu của cô nàng hay không, nhưng phải công nhận rằng dù là một yêu cầu kì lạ nhưng nó lại cực kì cấp thiết trong khoảng thời gian này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang