Top những diễn viên JAV 18+ mới nổi trong tháng 3 - Yuki Rumina, Maki Izuna, Nanase Asahina đồng loạt gọi tên

Đến hẹn lại lên, cứ đến giữa tháng, chúng ta lại đi tìm xem những tân binh đã có màn debut ổn trong tháng vừa qua và điểm danh những cái tên đáng chú ý sắp được xuất xưởng trong tháng 3 tới. Như mọi khi, thứ tự ghi theo tên - studio, dấu * tương đương với độc quyền nhé.

1. Những tân binh JAV được yêu thích nhất tháng 1/2

Những người vẫn nổi từ tháng trước: Kanon Urara - Moodyz, Yui Shirasaka - Moodyz Diva*, Anna Kami - Idea Pocket Tissue*, June Lovejoys - Fitch*, Akari Kyoko - S1*, Madoka Shizuki - Ms. SOD*

Top những diễn viên JAV 18+ mới nổi trong tháng 3 - Yuki Rumina, Maki Izuna, Nanase Asahina đồng loạt gọi tên

Những cái tên nổi lên tháng này: Riona Hirose - Ms. SOD*, Kei Mimori - Madonna*, Rena Kodama - S1*, Yumi Sakura - Madonna*, Ami Hotaru - Moodyz Fresh

Về cơ bản, những cái tên ở phần trên vốn đã rất nổi từ tháng 1, thế nên các em gái vẫn giữ nguyên được sức hút không có gì lạ. Hầu hết những cô gái này đều được chăm chút khá tử tế về mặt hình ảnh vì toàn là hàng độc quyền cả, trừ Urara là 1 cú hit đầy bất ngờ của tháng 1.

Điều này làm cho tháng 2 có phần hơi chán... trừ Rena Kodama và Riona Hirose ra thì tất cả những cái tên trội lên của tháng này 2 đều thuộc thể MILF. Mà ad thì không thích MILF mấy, thế nên là rất khó để nói về 2 chị gái của Madonna. À ngoài ra, còn Ami Hotaru thì dành cho ông nào thích loại vú vẫn còn chảy sữa...

Về Riona, ad đã trao đổi qua chút chút 1 vài người đã xem và đánh giá là nhan sắc khá ảo, nhưng kỹ năng thì tốt. Còn Rena Kodama thì giống như là viên ngọc thô nhưng cần mài giũa vậy, khi mà S1 đang quá thiếu những tân binh có triển vọng để thay thế mấy cô chị chạy trốn hết thì rất cần những em xinh xắn dáng mỏng như thế này.

2. Những tân binh JAV đáng chú ý sắp ra mắt tháng 3

Những cái tên đáng chú ý nhất: Yuki Rumina - Prestige, Maki Izuna - S1*, Natsuki Takeuchi - Kanbi, Natsu Tojo - Faleno Star*, Nanase Asahina - SOD Star*

Vị trí của cô hoa khôi khoa luật thì không cần bàn cãi rồi, đây thực sự là quả debut ấn tượng nhất trong khoảng 2 năm vừa qua. Người gần nhất có màn debut ấn tượng ngang tầm Yuki Rumina hiện tại chính là Sakura Miura - người đã về nhì hạng mục tân binh tại giải thưởng FAA 2018. Câu hỏi là giờ không biết Prestige có thuyết phục cô em ký hợp đồng độc quyền để đẩy qua lineup Absolute Perfect (ABP) hay không?

Top những diễn viên JAV 18+ mới nổi trong tháng 3 - Yuki Rumina, Maki Izuna, Nanase Asahina đồng loạt gọi tên 2

 

Tiếp theo, Maki Izuna cũng được chú ý đáng kể vì là người nhà S1. Theo thống kê thì ông trùm ngành AV, CA/Outvision đã biến rất nhiều tân binh tiềm năng thành ngôi sao trong những năm qua như công chúa Arina (2016), Akari Tsumugi (2017), Mayuki Ito (2018), bộ đôi Mako - Sakuraba (2019). Maki Izuna dường như có đủ tiềm năng để trở thành 1 cái tên mới chú ý của năm 2020.

Natsuki Takeuchi của Kanbi và Natsu Tojo của Faleno là những người tiếp theo đáng để ý. Còn về Natsu Tojo, theo lượng pre-order thì có vẻ cô này sẽ nổi bật ở mức trung bình, có nghĩa là ngang Yura Kano hay Aimi Rika ở S1 dạo trước ấy. Vẫn sẽ có đất cho Natsu Tojo, nhưng Faleno nó có làm như S1 không thì chúng ta chả biết được.

Cuối cùng là Nanase Asahina của SOD Star, quả thực là SOD hơi bỏ bê label Stars trong thời gian qua để lo cho các em gái bên con nuôi Ms. SOD. Tuy nhiên đến khi quay lại chăm bẵm cho con đẻ Star hơn thì ra ngay vấn đề - em gái này có vẻ đang được đặt hàng rất mạnh, thậm chí là ngang tầm với Yuna Ogura ngày xưa. Quả thực, SOD lo truyền thông cho em này khá ổn, với việc liên tục giới thiệu em này trên Youtube và truyền thông. Tuy nhiên, theo cảm nhận cá nhân thì tôi không nghĩ Nanase sẽ là 1 cú hit mới của SOD.

Nguồn: Idol 18+ Fan Club

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang