Solo Leveling tập 109 - Sức mạnh không giới hạn của 1 vị vua

Chi tiết nội dung của bộ manhwa Solo Leveling tập 109 và khả năng của bà Selner

Trong tập mới này của Solo Leveing chúng ta sẽ được thấy nhân diện thật của quý bà Selner và sự ngạc nhiên của Jin Woo dành cho bà.

Và bà cũng nói thêm rằng sau khi nếm thử 1 lần năng lực của tôi thì  họ lại càng muốn thêm nữa đấy.

Bà Selner sẽ giải thích cho Jin Woo về những giới hạn mà con người luôn có mà không thể vượt qua được và điều này thì Jinwoo hiểu rất rõ vì nếu không được tái thức tỉnh thì sức mạnh của họ sẽ không bao giờ thay đổi.

Jin Woo tỏ ra nghi ngờ và bà Jinwoo đã xác nhận lại 1 điều đó 1 cách vô cùng tự tin và thích thú.

Theo đó khả năng nâng cấp của bà có thể nâng lên đến 3 giai đoạn phát triển riêng biệt nhưng bà cũng chắc gọi cái đó là ép người khác thay đổi hay là khai mở khả năng tiềm ẩn của họ nhưng bà sẽ chỉ có thể trao món quà đặc biệt này cho duy nhất 5 người thợ săn trong vòng 1 năm.

Và mức sức mạnh được gia tăng sau khi nhận quá trình sẽ dao động từ 20% đến 30% so với sức mạnh nguyên bản.

 Sung Jinwoo tự hỏi nếu thông tin về sức mạnh này được tuồng ra ngoài thì sẽ có bao nhiêu kẻ thèm khát. Chính vì vậy mà chính phũ Mỹ giữ bí mật của bà rất kỹ, họ luôn bảo vệ an toàn cho bà và bà sẽ giúp cho chính phũ Mỹ nâng cấp sức mạnh của các thợ săn hạng S mà họ mong muốn.

Với lời hứa nếu trở thành công dân Mỹ,  Sung Jinwoo sẽ được hướng quyền lợi từ "món quà" này ngay lập tức.  Sung Jinwoo cũng có quyền được lựa chọn bất kỳ bang hội nào mà cậu muốn tham gia.

Điều này cũng không cần phải gấp. Lúc này bà Selner sẽ giúp  Sung Jinwoo mở rộng sức mạnh với bước đầu tiên.

 Sung Jinwoo và bà Selner nắm tay và bà nhìn vào sâu bên trong của cậu. Cục phó tin rằng bất kỳ ai đã qua được bước 1 đều sẽ bị quyền năng này thu hút và sẽ ngay lập tức ký quyết định chuyển thành công dân Mỹ.

Bà Selner nhìn vào bên trong và thứ mà bà cảm thấy là 1 bóng đêm sâu thăm thẳm, ở đó có 1 khuôn mặt lạnh lùng đe dọa khiến cho bà sợ hãi và la toáng thất thanh lên. Ngay lập tức bà rút tay lai và sợ hãi không dám nói gì thêm.

2 cận vệ của Cục phó liền rút súng chĩa thẳng về  Sung Jinwoo thì liền bị cục phó mắng vào mặt vì dám chĩa súng về 1 thợ săn hạng S.

Cục phó cũng nhắc rằng, nếu việc chĩa súng này diễn ra trước mặt Thomas Andre hay Lui Zhigang thì tất cả chúng ta đều đã chết hết cả rồi.

Nhận thấy bà Selner có vẻ không khỏe nên cục phó đã mời  Sung Jinwoo ra về để có thể tiện việc chăm sóc cho bà.

Solo Leveling tập 109 - Sức mạnh không giới hạn của 1 vị vua

Khi  Sung Jinwoo ra về, bà Selner sợ hãi nói:" Hắn ta là 1 vị vua và hắn ta hoàn toàn không có giới hạn sức mạnh".

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang