Pornhub chung tay phòng chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cả tháng cho Ý

Khi Ý đang dần trở thành trung tâm của dịch Corona hoành hành, Pornhub đã chung tay vào cuộc khi tặng miễn phí hẳn 1 tháng Premium không cần đăng kí cho khu vực này với hi vọng người dân sẽ "ở nhà giải trí" nhiều hơn là đi ra đường để phòng chống dịch bệnh.

Nếu bạn chưa biết, tình hình dịch Corona tại Ý đang rất căng thẳng khi Thủ Tướng Giuseppe Conte đã thông báo lệnh cách ly khu vực miền Bắc của nước này để phòng bệnh tới tận ngày 25/3 mới có kế hoạch tiếp. Khi không phải ai cũng là game thủ chơi game giải trí tại nhà, Pornhub đã nắm bắt thời điểm này để dành tặng món quà động viên tinh thần mọi người khi tự cách ly tại nhà.

Pornhub chung tay phòng chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cả tháng cho Ý

Theo trang thông báo chính thức, Pornhub sẽ tặng miễn phí Premium cho tất cả tài khoản tại Ý trong hết tháng 3 này mà không cần đăng kí gì cả, ngoài ra một phần tiền từ Modelhub cũng sẽ được quyên góp và giành tặng cho các bệnh viện địa phương của Ý. Thông báo của Pornhub như sau:

"Forza Italia, chúng tôi yêu bạn! PornHub đã quyết định quyên góp một phần doanh thu từ ModelHub trong tháng 3 để hỗ trợ Ý trong giai đoạn cách ly dịch bệnh này. Để hỗ trợ mọi người trong 3 tuần ở nhà, bạn sẽ có thể vào Pornhub với Premium hoàn toàn miễn phí mà không cần cho thông tin tài khoản ngân hàng để đăng kí!"

Pornhub chung tay phòng chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cả tháng cho Ý 2

Nếu bạn chưa biết, trên thực tế thì Pornhub không phải là trang "quyên góp" theo hướng này khi xHamster cũng đã mở miễn phí cho các khu vực như Lombardy và Veneto Regio của Ý, ngoài ra còn có Iran, Hàn Quốc, Trung Quốc và Canary Islands. Hi vọng rằng đợt dịch nguy hiểm này sẽ nhanh chóng qua đi để mọi người không phải ở nhà và "thưởng thức" các video miễn phí này trong thời gian tự cách ly tại nhà.

Pornhub chung tay phòng chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cả tháng cho Ý 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang