Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 202 - Sự can thiệp của Nezuko và trận chiến cuối cùng

Bài viết dùng để dự đoán 1 số tình tiết mới có thể xảy ra ở Kimetsu No Yaiba chap 202 khi mà Tanjiro đã chính thức hóa quỷ và hoàn toàn có khả năng khắc chế được mặt trời.

Xem Thêm: Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 202 - Tanjiro sử dụng huyết quỷ thuật giống như Cưu Vĩ Hồ trong Naruto

Tóm tắt nội dung của Kimetsu No Yaiba tập 201:

Trong tập trước, Muzan đã hoàn toàn biến mất nhưng trước đó hắn nhớ lại về những lời mà Ubuyashiki Kagaya đã từng nói không có gì là tồn tại mãi mãi. tất cả đều sẽ chết theo quy luật của thiên nhiên. Nhưng chỉ có lý tưởng và con tim sẽ là thừa kế từ đời này qua đời khác. Và Muzan đã truyền lại toàn bộ ý chí của hắn bằng cách biến Tanjiro thành quỷ trước khi chết. Với niềm tin cậu mang trong mình dòng máu của Nezuko và khả năng sử dụng hơi thở mặt trời của Yoriichi, Tanjiro sẽ hóa thân thành con quỷ mạnh nhất từ trước tới nay, vượt qua cả hắn.

Tanjiro đã hóa quỷ và ngay lập tức tấn công mọi người, Giyuu đã ép Tanjiro phải tan biến trong ánh nắng mặt trời nhưng chỉ được 1 lúc thì ánh nắng đã không làm gì được cậu cả. Inosuke ngăn chặn Tanjiro và chuẩn bị chém vào đầu cậu nhưng khi nhớ lại những lúc Tanjiro còn là con người khiến cho cậu không thể xuống tay.

Con quỷ kháng mặt trời , chúa quỷ Tanjiro xuất hiện - Spoiler ...

Cuộc chiến bi thương này còn đi tới đâu nữa ?

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 202:

Trong tập mới rất có thể là sẽ có sự xuất hiện của cô bé Nezuko tham gia xen ngang vào trận chiến đang diễn ra giữa Tanjiro và Inosuke. 1 số dự đoán nhỏ có thể xảy ra như sau:

  • Tình huống căng thẳng Nezuko sau khi biến thành người nhưng vẫn giữ được sức mạnh của quỷ và lao vào khống chế nhưng lại biến thành trận chiến quyết định giữa anh trai và Em gái.
  • Tình huống khác thì Nezuko cũng xuất hiện và lúc này có bé cũng áp dụng tình thương của mình đối với Tanjiro và cố gắng kéo cậu bình tâm và nhớ lại mình là ai giống như cậu đã làm với cô lúc đầu câu truyện, nhưng điều đó chắc chỉ xảy ra khi mà những kiếm sĩ còn xót lại khống chế thành công được Tanjiro vì hiện nay thì sức mạnh của cậu quả thực đã quá mạnh.
  • Thêm 1 số tình huống khác như việc Yushirou xuất hiện và nói rằng trong máu của Nezuko vẫn còn 1 lượng lớn thuốc biến quỷ thành người và chúng ta cần có máu của Nezuko thì có thể sẽ biến được Tanjiro trở lại thành người nhưng tỉ lệ vẫn vô cùng thấp.

Dù rặng mọi người đều đã vô cùng mệt nhưng biết đâu trong cuộc chiến khống chế Tanjiro tới đây chúng ta sẽ có được sự góp mặt của 3 cựu Trụ cột trước đó là Cựu Viêm trụ - Rengoku Shinjuruo, Cựu thủy trụ - Urokodaki Sakonji và cựu âm trụ - Uzui Tengen tham chiến.

Ngoài ra có điểu lợi thế mà đội kiếm sĩ đang có thì do mới chỉ trở thành quỷ nên Tanjiro hoàn toàn không thể sử dụng Huyết Kỹ và cũng không có lý trí vì cơ thể đã tiêu hao 1 lượng năng lượng cực lớn để thành quỷ, do đó cậu sẽ không tỉnh táo trong hành động của mình.

  • 1 Tình huống khác thì biết đâu sau khi gặp mặt em gái mình, Tanjiro bối rối và rút lui, mở đầu cho 1 Arc mới với kẻ thù chính là Tanjiro và 4 người còn lại là Zenitsu, Inosuke, Kanao và Nezuko chống lại anh trai của mình.

Thời gian ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 202 sẽ là vào ngày 9 tháng 4 và ra mắt bản scan chính thức vào ngày 10 tháng 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang