Nhìn lại 5 khoảnh khắc đau thương nhất trong chương 200 của Kimetsu no Yaiba

Chapter 200 của Kimetsu no Yaiba đã khiến cho không ít người xem phải đau lòng trước sự ra đi của không ít những nhân vật chính của truyện

Chapter 200 của Kimetsu no Yaiba đã đánh dấu sự hi sinh của rất nhiều những nhân vật chủ chốt của bộ truyện, bao gồm Tanjirou, Nham Trụ, Xà Trụ, Luyến Trụ và những sự hi sinh này đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy đau lòng và tiếc nuối. Cái giá của chiến thắng đó chính là tính mạng của những người thợ săn quỷ.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhìn lại những khoảng khắc đau thương của những nhân vật chính trong giây phút cận kề giữa sự sống và cái chết trong từng khung truyện của Kimetsu no Yaiba chapter 200 để thấm thía được nỗi đau của từng nhân vật nhé.

1. Trang bìa chapter 200

Sau khi nhìn trang bìa thì nhiều người đã nhanh chóng đoán ra được rằng đây là một báo hiệu cho 2 phe sinh - tử trong cuộc chiến cuối cùng này. Những người còn sống sẽ được xếp ở bên trái với Phong Trụ, Thủy Trụ, Zenitsu, Inosuke và Nezuko. Bên còn lại sẽ là những người đã hi sinh, bao gồm Tanjirou, Nham Trụ, Xà Trụ và Luyến Trụ.

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 1.

2. Nham trụ ra đi trong vòng tay của những đứa trẻ mà anh yêu quý

Nham Trụ có thể được xem là một trong những trụ cột mạnh nhất Sát Quỷ Đoàn và trong trận chiến này anh cũng đóng góp một phần công sức không hề nhỏ khi có thể tiêu diệt được Thượng Huyền Nhất cũng như chống cự trước Muzan.

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 2.

Còn nhớ trong quá khứ thì anh đã từng thu nhận và nuôi dưỡng một lũ trẻ, trong đó có cả Thượng Huyền Lục Kaigaku. Cũng bởi sự phản bội của Kaigaku mà lũ trẻ đã bị giết mà Nham Trụ phải chịu một nỗi oan ức. Nhưng vào giây phút cuối đời của mình thì Nham Trụ đã có thể được đoàn tụ cùng với những đứa trẻ mà mình yêu thương, sau đó ra đi trong thanh thản.

3. Xà Trụ và Luyến Trụ tỏ tình trước khi từ giã cõi đời

Xà Trụ và Luyến Trụ là cặp đôi được yêu thích nhất nhì trong bộ truyện này, dù thích nhau nhưng lại không may mắn nhận ra được tình yêu của nhau. Xà trụ luôn chăm sóc Luyến trụ âm thầm và lặng lẽ, còn Luyến Trụ đã thích Xà trụ từ rất lâu rồi.

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 3.

Tuy nhiên phải cho đến khi cả 2 cận kề cái chết, đứng giữa ranh giới giữa sinh và tử thì mới có thể thổ lộ với đối phương về tình cảm của mình. Biết bản thân không thể nào qua khỏi nhưng cả 2 vẫn hứa hẹn rằng đến kiếm sau vẫn sẽ yêu nhau. Lời tỏ tình muộn màng này đã khiến cho fan không khỏi tiếc nuối cho một mối tình đẹp nhưng dang dở.

4. Phong trụ đoàn tụ với gia đình.

Phong trụ đã mất đi người em trai Genya của mình trong cuộc chiến với Thượng Huyền Nhất. Đã từ rất lâu thì Phong Trụ đã sống trong bi kịch gia đình khi người cho luôn bạo hành và đánh đập vợ con, và thậm chí anh đã phải tự tay giết người mẹ đã hóa quỷ của mình.

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 4.

Trong lúc hấp hối thì Phong Trụ đã một lần nữa gặp lại người mẹ và các em của mình. Tưởng chừng như được đoàn tụ thì cuối cùng Phong trụ đã bị cha mình đẩy ra khỏi giấc mơ và vượt qua được cơn thập tử nhất sinh. Dù còn sống nhưng bất hạnh thay, Phong Trụ giờ đây đã không còn người thân yêu quý nào ở cạnh bên cả.

5. Thủy trụ nhìn thấy Tanjirou ngã quỵ.

Trước khi chapter 200 được ra mắt thì nhiều người đã cho rằng nhân vật chính Tanjirou sẽ được đặc cách, thậm chí sẽ là nhân vật duy nhất còn sống sau trận chiến cuối cùng này. Tuy nhiên Gotouge-sensei đã thể hiện sự thực tế của bản thân và câu chuyện nhân vật chính sẽ sống không hề có trong từ điển của mình.

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 5.

Điều đáng buồn hơn hết đó là Thủy trụ Giyuu - người luôn mặc cảm và tự ti về bản thân lại phải tiếp tục đối mặt với bi kịch, từ Sabito cho đến Tanjirou, những người thân thiết và anh luôn muốn bảo vệ đã chết. Đây có thể là một cú sốc lớn đối với tinh thần của Giyuu về sau này bởi hiện anh vẫn còn chưa thể nguôi ngoai về cái chết của Sabito sau rất nhiều năm trở thành một Trụ cột.

Người ra đi, kẻ ở lại trong 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất Kimetsu no Yaiba chương 200 - Ảnh 6.

Tuy nhiên chương 200 hiện vẫn chưa phải là chương cuối của Kimetsu no Yaiba bởi nhà xuất bản Shueisha đã chính thức thông báo về chương 201 sắp được ra mắt. Cũng chính vì thế mà người xem cũng không nên mất niềm tin và bỏ lỡ những tình tiết cuối cùng của bộ truyện Kimetsu no Yaiba. 

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Gotouge-sensei có tiếp tục "bẻ lái" cực gắt khiến người hâm mộ trở tay không kịp không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang