Spoiler One Piece 976 - Cá tháng tư tất bật với những giả thuyết thú vị như Katakuri và Macro xuất hiện

Wano quốc đang đi vào hồi gay cấn nhất với cuộc chiến lật đổ liên minh Tứ Hoàng Kaido với Big Mom của Luffy và các lực lượng nổi dậy. Cùng đến với những nội dung hấp dẫn của chapter 976 được fan "bịa" ra nhân ngày Cá tháng tư nhé!

Năng lực lợi hại của Kanjuro được thể hiện!

Như chúng ta đã biết hiện tại Kanjuro đã lộ ra bộ mặt kẻ phản bội của mình. Hắn ta vẽ ra một con chim sẻ khổng lồ, đẹp hơn và khác hoàn toàn so với con chim sẻ mà Kanjuro đã vẽ để giúp Luffy ở Dressrosa. Con chim sẻ được vẽ rất chi tiết và y như thật, mang hắn ta ôm theo Momonosuke chạy trốn.

Spoiler One Piece 976: Marco và Katakuri xuất hiện ở Wano, cuộc chiến của những đội trưởng mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 1.

Năng lực thực sự của Kanjuro được thể hiện

Đồng thời để thoát khỏi sự truy đuổi của nhóm Mũ Rơm Kanjuro đã quyết định có tên gọi là "Bản sao hoàn hảo" qua đó tạo ra vô số bản sao giống hắn ta và Momonosuke. Đúng như Kanjuro dự đoán Luffy dùng năng lực cao su của mình vươn cánh tay bắt lấy Kanjuro. Nhưng ngay khi vừa chạm vào, Kanjuro đó bỗng hóa thành mực và rơi xuống biển. Law cũng dùng Room nhưng không hạ hết được những phân thân giả đó do Kanjuro tạo ra

Marco xuất hiện, cùng Izo giải cứu chúa công Momonosuke

Trong tình thế Kanjuro có thể trốn thoát thành công. Bỗng một loạt phân thân giả do Kanjuro tạo ra bị tiêu diệt, chỉ còn 1 Kanjuro thật đã bị bắn trúng nhưng và không biến mất. Khi cả nhóm Luffy đang chưa hết ngạc nhiên thì bất ngờ có 1 bóng đen lao tới tấn công Kanjuro và túm lấy Momo.

Spoiler One Piece 976: Marco và Katakuri xuất hiện ở Wano, cuộc chiến của những đội trưởng mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Phượng Hoàng Marco xuất hiện tại Wano

Không phải ai khác, người đó chính là Marco trong dạng Phượng Hoàng, và người bắn hạ đám bản sao do Kanjuro tạo ra không ai khác là anh của Kiku , gia thần cũ của Oden Izo. Phía xa xa, qua ống kính Nami phát hiện ra một nhóm người. Đó chính là Nekomamushi cùng rất nhiều tàu hải tặc, đó chính là các tàu của băng Hải Tặc Râu Trắng cùng lực lượng đồng minh Râu Trắng đến từ khắp nơi trên thế giới tụ họp tại Wano theo chỉ thị từ Marco.

Cuộc nói chuyện giữa Izo và Momonosuke

Khi Kanjuro đã bị khống chế, Marco lúc này đưa Momo lên tàu bình an, tụ họp với nhóm của Luffy. Mũ Rơm tỏ ra rất vui mừng khi thấy Marco cũng đã chấp nhận lời đề nghị, có mặt tại Wano.

Spoiler One Piece 976: Marco và Katakuri xuất hiện ở Wano, cuộc chiến của những đội trưởng mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Izo quay về để báo đáp chúa công cũ của mình Oden

Izo bày tỏ nguyện vọng với Momo cho mình được cùng chiến đấu:"Neko đã cho ta biết mọi chuyện diễn ra ở Wano. Cho dù đã trở thành hải tặc, ta vẫn luôn là một gia thần đã mang ơn của chúa công Oden!Xin thiếu chủ hãy cho phép thần cùng băng hải tặc Râu Trắng của mình được chiến đấu cùng ngài trong cuộc chiến sắp tới!"

Như vậy tổng số lượng thuyền viên Nekomamushi đem về là 600 người. Quân số tổng cộng của phe nổi dậy, liên minh Luffy Mữ Rơm là 6000 người. Ngoài  cửa vào khu vực Wano, các đứa con mà Big Mom mang theo vẫn chưa thể tìm cách leo lên ngọn thác. Đúng lúc này từ trong gương, Katakuri xuất hiện cùng với Brulee.

Katakuri xuất hiện tại Wano thông qua thế giới gương

Katakuri bảo với nhóm trên thuyền rằng đã thấy trước được điều này và đem theo 1 người có thể giúp được họ, hắn ta là một tay lái thuyền thượng hạng. Từ trong gương bước ra một người đầy thương tích và đang bị xích. Người đó không phải ai khác mà chính là Jinbei. Wano quốc đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất.

Spoiler One Piece 976: Marco và Katakuri xuất hiện ở Wano, cuộc chiến của những đội trưởng mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Katakuri xuất hiện tại Wano và dẫn theo Jinbei thông qua thế giới gương

Mặc dù chỉ là những giả thuyết phát sinh ngày cá tháng tư, nhưng các bạn có mong những điều này sẽ được Oda đưa vào chapter One Piece 976 tới đây không? Cùng chờ đón nhé! Hãy để lại ý kiến của bạn về giả thuyết này ở phần dưới của bài viết.

Cre: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang