Liệu Big Mom có phải là kẻ được nhiều lợi ích nhất sau trận chiến tại Wano hay không?

Cuộc đại chiến giữa Luffy và Kaido chính là thứ tạo nên những lợi thế không ngờ đến cho Big Mom và bè lũ những đứa con của mình

Những diễn biến tại Wano Quốc đang vô cùng căng thẳng khi mà gần như chắc chắn rằng Luffy sẽ có một cuộc đụng độ nảy lửa với Kaido - một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh của thế giới Hải tặc. Trong thời điểm hiện tại thì Big Mom cũng đã có mặt tại Đảo quỷ Onigashima và đây sẽ hứa hẹn sẽ là nơi mà Luffy và Kaido sẽ choảng nhau.

Có 3 trên 4 đá Poneglyph đang có mặt tại Wano Quốc

Theo như những thông tin mà Oda đưa ra thì hiện tại đang có 4 phiến đá Poneglyph trên toàn thế giới, hiện Kaido đang giữ một phiến, Big Mom giữa một phiến và một phiến còn lại đang nằm trong tay của Luffy. Như vậy hiện tại ở Wano đang tập hợp đến 3/4 phiến đá Poneglyph đỏ, những phiên đá có thông tin liên quan đến Raftel.

One Piece: Big Mom đến Wano vì Poneglyph, hứa hẹn phút cuối trở mặt với Kaido làm ngư ông đắc lợi? - Ảnh 1.

3 trên 4 tấm Poneglyph đang có mặt tại Wano!

Raftel là hòn đảo tận cùng Grand Line và tương truyền đây chính là nơi mà Cựu Vua Hải Tặc Roger cất giữ kho báu One Piece của mình. Thêm vào đó là một thông tin khác nữa, bao gồm việc ngoài Oden là cha của Momonosuke ra thì còn nhiều người ở Wano cũng có thể đọc và nắm giữ những bí mật liên quan đến Raftel cũng như kho báu của One Piece.

Hải quân hiện đã biết về những thông tin này, cũng chính vì thế mà những lực lượng đặc biệt của chính quyền thế giới sẽ nhanh chóng tìm đến Wano để có thể nắm bắt thêm về những bí mật này. Điều này khiến cho cuộc chiến tại Wano quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thế lực khá nhau trên toàn thế giới.

Nhưng vốn dĩ không hề ưa gì Kaido nhưng vì sao mà Big Mom lại nhanh chóng tiến đến Wano, liệu mục đích chỉ để trả thù Luffy về tội làm hỏng bánh cưới của bà ta?

One Piece: Big Mom đến Wano vì Poneglyph, hứa hẹn phút cuối trở mặt với Kaido làm ngư ông đắc lợi? - Ảnh 2.

Giống Râu Đen và Kaido, Big Mom cũng có tham vọng với One Piece

Big Mom sẽ trở thành "ngư ông đắc lợi". đứng vòng ngoài để theo dõi cuộc chiến của Kaido và Luffy?

Có khả năng rất cao đó là Big Mom đang nhắm đến những phiến đá Poneglyph và những bí mật liên quan đến chúng đang được cất giữ tại Wano. Đây cũng có thể là lý do mà Big Mom đã dẫn đầu một nhóm những người con của mình đến Wano quốc ngay sai arc Đảo Bánh không lâu.

Việc bị Luffy lấy mất thông tin từ phiến đá Poneglyph mà bà ta đang giữ, kèm theo đó là việc Wano đang là nơi nắm giữ những bí mật quan trọng về One Piece đã là thứ thôi thúc Big Mom phải hành động gần như ngay lập tức.

Wano hiện đang có những diễn biến vô cùng có lợi cho kế "ngư ông đắc lợi" của Big Mom. Khi mà Kaido và Luffy sẽ tiến vào một cuộc chiến sinh tử ngay tại đảo Quỷ Onigashima thì lực lượng của cả 2 sẽ bị tổn thất vô cùng nặng nề là điều không thể tránh khỏi.

One Piece: Big Mom đến Wano vì Poneglyph, hứa hẹn phút cuối trở mặt với Kaido làm ngư ông đắc lợi? - Ảnh 3.

Big Mom sẽ làm "ngư ông đắc lợi" khi đứng nhìn trận chiến sinh tử giữa Kaido và Luffy

Tất nhiên chẳng có gì tuyệt vời hơn việc Big Mom và những người con của mình đứng ở ngoài để lấy thông tin từ nhiều phía, chứng kiến trận đấu mà cả 2 đối thủ của mình triệu lạ lẫn nhau sẽ là thứ mà một kẻ gian xảo như Big Mom vô cùng yêu thích. Nếu kế hoạch của bà ta thành công thì việc có cho mình một loạt 3 phiến đá Poneglyph là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Không biết liệu Oda có thực hiện một bài toán nào đó để mà Luffy có thể đối đầu với cùng một lúc 2 Tứ Hoàng hay không, hay mọi thứ sẽ diễn ra theo một lẽ tự nhiên và đơn giản nhất? Chúng ta hãy cùng đón chờ những chap tiếp theo của One Piece nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang