Top 5 bí ẩn của One Piece đã hơn 20 năm rồi vẫn chưa được giải đáp

Thế giới của One Piece vô cùng rộng lớn và chứa đựng rất nhiều những bí ẩn mà người hâm mộ vẫn mong chờ được giải đáp

Dù đã ra mắt được hơn 20 năm rồi nhưng những bí mật trong thế giới rộng lớn của One Piece vẫn là thứ khiến cho không ít game thủ phải tò mò và luôn muốn được "thánh Oda" làm rõ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những điều trong One Piece vẫn chưa được khám phá nhé.

5. Nguồn gốc trái ác quỷ

Trái ác quỷ đã xuất hiện từ rất lâu trước khi mà câu chuyện của Luffy bắt đầu. Trong bộ truyện One Piece thì người chơi đã được biết đến nhiều trái ác quỷ khác nhau nhưng câu hỏi được đặt ra đó là những trái ác quỷ ra đời như thế nào?

One Piece: 5 bí mật cực lớn từ khi bắt đầu truyện nhưng sau gần nghìn chap vẫn chưa được khám phá - Ảnh 1.

Liệu những trái ác quỷ này có nguồn gốc từ tự nhiên hay là xuất phát từ một nơi nào đó? Những người hâm mộ vẫn còn đưa ra rất nhiều những giả thuyết khác nhau về loại trái cây này, nhưng sự thật về nó cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn.

4. Mẹ của Luffy

Dù biết được danh tính của cha và ông của Luffy đều là những gương mặt máu mặt có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới thì cộng đồng người hâm mộ lại xuất hiện một cuộc tranh cãi bởi họ vẫn không biết mẹ của Luffy là ai cả.

One Piece: 5 bí mật cực lớn từ khi bắt đầu truyện nhưng sau gần nghìn chap vẫn chưa được khám phá - Ảnh 2.

One Piece đang giải quyết cốt truyện khá tốt trên nhiều phương diện khác nhau, tuy nhiên, việc danh tính của người phụ nữ đã sinh ra Luffy vẫn chưa được hé lộ có lẽ là một thiếu sót khá lớn. Dù chưa được giới thiệu nhưng nhiều người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng bà vẫn còn sống trên đời và có lẽ đang lưu lạc ở một nơi nào đó, hoặc có thể là đã chết rồi cũng không chừng.

3. Sự kiện ở Thế kỷ trống

Một trong những bí mật vẫn chưa được khám phá trong One Piece đó chính là những sự kiện diễn ra ở Thế kỷ trống. Cách đây gần một thiên niên kỷ thì 100 năm lịch sử bỗng biến mất cùng với một quốc gia. Điều gì đã xảy ra trong khoảng thời gian này vẫn còn là một bí ẩn và việc tìm hiểu nó lại đi theo một hướng khá bất tiện.

One Piece: 5 bí mật cực lớn từ khi bắt đầu truyện nhưng sau gần nghìn chap vẫn chưa được khám phá - Ảnh 3.

Theo đó thì khắp thế giới tồn tại những khối đá không thể bị phá hủy được gọi là Poneglyphs, và trên đó có khắc những sự kiện liên quan đến Thế kỷ trống cũng như nhiều thông tin khác về thế giới bằng ngôn ngữ cổ đại. Tuy nhiên người có thể đọc được ngôn ngữ trên những phiến đá Poneglpyhs lại rất ít, chỉ biết rằng những phiến đá này đã được tạo ra ở Wano mà thôi.

2. All Blue

All Blue xuất hiện trong One Piece như là một thứ thể hiện tính cách của Sanji và anh chàng này luôn mong muốn có thể được đến đó. Điều này đã khiến cho không ít người xem tò mò rằng đây là một nơi như thế nào.

One Piece: 5 bí mật cực lớn từ khi bắt đầu truyện nhưng sau gần nghìn chap vẫn chưa được khám phá - Ảnh 4.

Trong thời điểm hiện tại thì chỉ biết được rằng All Blue là nơi mà tất cả những sinh vật biển đi qua, là nơi được các đầu bếp ao ước được đặt chân đến. Nhưng bí ẩn liên quan đến vị trí của nó vẫn còn là một bí ẩn mà từ đó một loạt những giả thuyết đã được người hâm một đặt ra.

1. Kho báu One Piece

Tất nhiên đều quan trọng nhất của bộ truyện này đó chính là tung tích của kho báu One Piece. Trong rất nhiều những giả thuyết thì người hâm mộ luôn cố gắng đoán xem liệu kho báu One Piece là gì? Liệu nó chỉ đơn giản là vang hay một thứ gì đó có thể khiến cho cả thế giới rung chuyển?

One Piece: 5 bí mật cực lớn từ khi bắt đầu truyện nhưng sau gần nghìn chap vẫn chưa được khám phá - Ảnh 5.

Oda cũng đã từng hé lộ rằng nó là một thứ gì đó rất là thực tế, không phải là một thứ mơ hồ như tình bạn hay gì cả. Với những chương gần đây nhất thì có thể thấy được phản ứng của Gol D. Rogers khi đến Laugh Tale, người đọc thậm chí còn hào hứng hơn với kho báu này, mong đến cuối hành trình của băng Mũ Rơm để được biết One Piece là gì.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang