Đem đại dịch ra làm thử thách "Licking toilet", một người Anh dương tính với Covid-19

Sự bùng phát của đại dịch Corona đang phát triển ngoài tầm kiểm soát trên thế giới. Nhưng một số cá nhân đang đem nó ra làm trò đùa, xem thường sức khỏe.

 

Một số người dùng Tiktok đã lan truyền một xu hướng mới vô cùng phản cảm, được gọi là Licking toilet.

Thử thách kỳ lạ và kinh tởm này được các chuyên gia cho là nguy hiểm đến tính mạng được lan truyền trên Tiktok, một mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. 

Cụ thể, một người dùng Tiktok đã tải lên một đoạn video có cảnh liếm bồn cầu trên máy bay. Sau đó, cô thách thức người khác liếm bất kỳ thứ gì và bề mặt công cộng. Theo Piers Morgan từ GMB, một người đàn ông đã chấp nhận thử thách này và liếm nhà vệ sinh. Sau đó, anh phải nhập viện để điều trị coronavirus. 

Đem đại dịch ra làm thử thách Licking toilet , một người Anh dương tính với Covid-19

Hơn nữa, một người đàn ông đến từ Anh đã chia sẻ một số video clip anh ta liếm cửa xe và các bề mặt khác. Một trong những video thu hút hơn 10 nghìn người xem.

Chính quyền và các chuyên gia gọi thử thách ngớ ngẩn này là một hành động vô trách nhiệm. Trong khi chính phủ, quan chức và người dân trên khắp thế giới đang vật lộn với đại dịch thì ngược lại,  những cá nhân ngớ ngẩn đó đang làm gì? 

Đem đại dịch ra làm thử thách Licking toilet , một người Anh dương tính với Covid-19 2

Tuy nhiên, người tạo ra thử thách thậm chí đã phủ nhận lỗi của cô .Và cô còn lên tiếng rằng, nếu thử thách của cô khiến những người khác bị nhiễm coronavirus, đó là do họ.

Đem đại dịch ra làm thử thách Licking toilet , một người Anh dương tính với Covid-19 3

Bây giờ, Tiktok đã xác nhận rằng họ đã xóa tất cả nội dung liên quan đến thử thách của coronavirus virus. Người phát ngôn của ứng dụng này cho rằng thử thách ngốc này đã vi phạm tiêu chuẩn của mạng xã hội này và nhà phát triển đã xóa tất cả nội dung liên quan đến nó. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang