One Piece: Rồi ai sẽ là Trùm cuối, Râu Đen hay kẻ đang ngồi trên Ngai vàng của Chính phủ Thế giới

Sau khi arc Wano kết thúc thì cộng đồng người hâm mộ đang cực kì thắc mắc, không biết trùm cuối của One Piece sẽ là ai

Dù được hứa hẹn sẽ có một cái kết hoành tráng nhưng cộng đồng người hâm mộ One Piece vẫn còn rất nhiều những  khúc mắt trong cốt truyện mà Thánh Oda cần giải quyết trước khi mà series này kết thúc. Điều đáng quan tâm nhất chính là ai sẽ là phản diện cuối cùng mà Luffy và những người đồng đội cần phải đối đầu?

Trong thời gian tới thì Luffy sẽ phải chiến đấu với cả Kaido lẫn Big Mom - 2 Tứ Hoàng cực kì mạnh và sẽ là 2 trùm cuối để kết thúc Arc Wano hiện tại nên cả 2 nhân vật này sẽ không thể là trùm cuối được.

Hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những gương mặt sáng giá nhất để có thể trở thành trùm cuối trong series One Piece đã kéo dài hơn 20 năm này nhé.

1. Râu Đen

Hiện tại thì Râu Đen - Marshall D. Teach vẫn được đánh giá là nhân vật phải diện đáng chú ý và nổi tiếng nhất trong One Piece. Hắn ta chính là kẻ đã gián tiếp gây ra cái chết của Râu Trắng cũng như là Hỏa Quyền Ace, với tư cách là một Tứ Hoàng thì Râu Đen đã khiến cho không ít nơi trên thế giới phả bị hủy hoại nặng nề.

Dù từng đối đầu với băng Mũ Rơm trong nhiều năm qua những Râu Đen vẫn được xem là mối đe dọa cực lớn mà Luffy cần phải đối đầu trong tương lai không xa.

Trùm cuối One Piece sẽ gọi tên ai? Râu Đen hay kẻ ngồi trên ngai vàng khiến Ngũ Lão Tinh cúi đầu - Ảnh 2.

Râu Đen cũng là người duy nhất đang có cho mình sức mạnh của 2 trái Ác quỷ gồm Yami Yami no Mi ban đầu của hắn (tạo ra bóng tối) và Gura Gura no Mi đánh cắp từ Whitebeard (tạo ra động đất). Nếu hắn ta có thể thành thạo được cả 2 trái Ác quỷ này thì Râu Đen sẽ gần như bất khả chiến bại và khó có một ai có thể đối đầu được với hắn ta.

Khả năng cao là Râu Đen sẽ chạm trán với Luffy khi mà cậu cùng băng Mũ Rơm đang trên đường đến một nơi được cho là nơi cất giấu của One Piece. Trong thời điểm hiện tại thì Râu Đen đang tìm kiếm một số kho báu và một số mục tiêu mà Hải Quân đang hướng đến, những mục tiêu này là gì thì phải đợi cho đến khi arc Wano kết thúc thì chúng ta mới có thể biết được.

2. Im

Râu Đen là một kẻ thù lớn nhưng hắn ta có thể vẫn chưa phải là trùm cuối thật sự và nhân vật đảm nhiệm vai trò quan trọng này có thể sẽ là Im-sama.

Trùm cuối One Piece sẽ gọi tên ai? Râu Đen hay kẻ ngồi trên ngai vàng khiến Ngũ Lão Tinh cúi đầu - Ảnh 3.

Im Sama lần đầu tiên được giới thiệu là người đứng đằng sau hoạt động của Chính Phủ Thế Giới, hắn ta ngồi trên một ngai vàng quyền lực bí ẩn. Với những diễn biến của One Piece thì có thể thấy ít có người nào biết đến sự tồn tại của Im, nhưng sức ảnh hưởng của hắn không phải là nhỏ khi có thể khiến cho Ngũ Lão Tinh phải cúi đầu.

Có khả năng Im Đang phụ trách những tổ chức lớn nhất trong thế giới của One Piece và cũng là tổ chức có mâu thuẫn trực tiếp với Râu Đen - kẻ đang có kế hoạch đánh bại Hải quân trước một mục tiêu không xác định.

Hiện tại những thông tin về Im là cực kì ít, không hề có bất kì nguồn tin gì về sức mạnh hoặc khả năng của hắn ta. Hiện tại chỉ biết được rằng Im đang có trong tay tờ truy nã của Luffy và Râu Đen, điều này có thể là hắn có việc cần xử lý với cả 2 nhân vật này trong tương lai không xa.

Chưa biết liệu Im có phải là mối đe dọa thật sự đến thế giới Hải tặc hay không, hoặc hắn chỉ là một người thao túng những sự kiện diễn ra từ trước đến nay? Chúng ta chỉ có thể biết được trong tương lai khi được Oda hé lộ thêm mà thôi.

3. Chiến tranh nổ ra

Đây là một kịch bản có khả năng xảy ra cao nhất khi mà cuộc chiến của One Piece sẽ dẫn đến một cao trào là chiến tranh. Có rất nhiều phe đang chuẩn bị chiến đấu với nhau, từ Hải tặc, Hải quân cho đến lực lượng quân cách mạnh. Sự bùng nổ này có thể sẽ xảy ra khi mà cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm tại Wano kết thúc.

Trùm cuối One Piece sẽ gọi tên ai? Râu Đen hay kẻ ngồi trên ngai vàng khiến Ngũ Lão Tinh cúi đầu - Ảnh 4.

Đây cũng có thể là cơ hội để cho Luffy có thể chống lại một lúc 2 đối thủ lớn nhất của mình, đó là Chính phủ Thế giới do Im đứng đầu và băng hải tặc Râu Đen do Teach làm thủ lĩnh. Đồng thời sau khi giải quyết trận chiến lớn thì Luffy sẽ là người tìm ra được vị trí của One Picee - Kho báu lớn nhất của cựu Vua Hải Tặc Roger để lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang