Top những diễn viên JAV 18+ tháng 4 - Yua Mikami vững tin top 1

Thông thường bảng xếp hạng đến sớm nhất thường là cái bảng xếp hạng của chuỗi Tsutaya. Tuy nhiên, bảng này khá kỳ quặc khi thường không có các diễn viên Kitatan mà chỉ có các diễn viên thuộc sở hữu của 1 studio nào đấy

Thực ra ở bảng nào thì Yua Mikami cũng khỏe cả thôi, đóng có 1 phim mà đấm thùm thụp các chị em, thế nên đời nào bọn S1 dám nhả Yua ra được. Manatee (2), diva của SOD, vẫn giữ nguyên rank so với tháng trước, còn đáng chú ý với hơn cả là pha cán mốc được lên podium của Suzume Mino(3). Bình thường, các phim của Faleno có rank không cao vì họ ưu tiên cho nền tảng online trước, rồi mãi 1 tháng sau mới ra đĩa. Mà các BXH thì thường chỉ đếm đĩa vật lý, thế nên các em gái của Faleno hay bị thiệt rank.

Top những diễn viên JAV 18+ tháng 4 - Yua Mikami vững tin top 1

Tiếp đến, Moe Amatsuka (4) leo lên trên là đúng rồi, vì tháng này là tháng chia tay của thiên sứ với S1 nên lượng đĩa có phần được đẩy lên. Tiếp theo là tới Kana Mito (5), chị gái rất chất lượng sinh năm 1984 của nhà Madonna. Gợi ý 1 tí là tháng sau chị Mitoka có 1 phim collab với Aipan của Premium, có vẻ rất cuốn nhé.

Các vị trí sau bao gồm: 

6. Asuna Kawai (Prestige) 7. Shoko Takahashi (Moodyz) 8. Marin Hinata (S1) 9. Suzu Honjo (SOD) 10. Makoto Toda (SOD)

11. Non Nonoura (Prestige) 12. Momo Sakura (Idea Pocket) 13. Jun Kakei (S1) 14. Remu Suzumori (Prestige) 15. Yuna Ogura (SOD)

16. Yume Takeda (SOD) 17. Minamo Nagase (Prestige) 18. Miru Sakamichi (S1) 19. Sakura Miura (Moodyz) 20. Koizumi Hinata (Attackers/Honnaka)

Theo Idol 18+ Fan Club

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang