Pornhub chung tay chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cho toàn cầu

Với chiến địch #StayHomeHub mới, Pornhub sẽ mang đến Free Premium cho mọi người trên toàn thế giới đến ngày 23 tháng 4.

 

Nổi bật so với các trang web khiêu dâm khác, Pornhub đã trở thành trang web khiêu dâm miễn phí hàng đầu thế giới không chỉ vì nội dung chất lượng mà trang web cung cấp cho cả cộng đồng. Trang web thường có ưu đãi Free Premium vào những ngày đặc biệt như Valentine Days, Black Friday và gần đây nhất là đại dịch Corona.

Pornhub chung tay chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cho toàn cầu

Mới đây, Pornhub cung cấp dịch vụ miễn phí cho các nước Ý và Tây Ban Nha khi đại dịch Corona bùng nổ, nhằm khuyến khích mọi người ở nhà tự cách ly. Nhưng khi đại dịch bắt đầu trở thành một vấn đề lớn cho toàn cầu, Phó Chủ tịch Elena đã quyết định đẩy mạnh dịch vụ này cho mọi người trên thế giới có thể giải trí tại nhà. 

Pornhub vừa chính thức công bố trên blog của họ chiến dịch #StayHomeHub, cung cấp Free Premium trên toàn thế giới cho đến ngày 23 tháng 4. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập vào dịch vụ miễn phí của Elena trong cả tháng.

 

Cách đăng ký chiến dịch #StayHomeHub

  • Tới trang web chính thức của chiến dịch #StayHomeHub .

  • Xác nhận hai câu hỏi dưới đây và đồng ý cách ly tại nhà hoặc rửa tay thường xuyên.

  • Nhấn nút truy cập Free Porn Premium và bạn sẽ được đưa đến một trang mới nơi bạn có thể đăng ký tài khoản trả phí miễn phí và nhận quyền truy cập ngay lập tức sau đó.

Pornhub chung tay chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cho toàn cầu 2Pornhub chung tay chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cho toàn cầu 3

Khi tình hình coronavirus ngày càng tồi tệ, lựa chọn tốt nhất bay giờ là ngăn chặn sự lây lan của dịch bằng cách ở nhà và tránh những nơi đông người nếu không cần thiết.  Và với lời đề nghị “quá hời” này từ Pornhub, có thể thấy không có lý do nào khiến chúng ta không nên ở nhà để ngăn chặn đại dịch này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tốc chiến sẽ không có cơ chế Last Hit, thay vào đó là tính năng khác đơn giản và thân thiện hơn

LMHT: Tốc chiến sẽ không có cơ chế Last Hit, thay vào đó là tính năng khác đơn giản và thân thiện hơn

Last hit của Liên Minh Huyền Thoại được xem là một trong những tính năng "key" mà rất nhiều người chơi kỳ vọng Riot sẽ bê nguyên sang phiên bản LMHT: Tốc Chiến. Đã từng có thời điểm, người chơi trên toàn cầu hy vọng last hit và cắm mắt sẽ là đặc sản của LMHT: Tốc Chiến khi so sánh với các sản phẩm game MOBA Mobile khác.

Giải trí
Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Sau khi bảng xếp hạng những tựa sách bán chạy nhất trong vòng nửa đầu năm nay được công bố, phiên bản tiểu thuyết của “Kimetsu no Yaiba” - bộ manga có lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo sau khi được anime hoá - đã độc chiếm cả vị trí thứ 1 và thứ 2 trong danh sách.

Giải trí
Lên đầu trang