Không ăn mặc phản cảm nhưng cố tình khoe vòng một đẫy đà, cô nàng streamer bị người xem ném đá kịch liệt

Dường như muốn có thêm người theo dõi nên cô nàng streamer này đã thực hiện rất nhiều những hành động phản cảm

Streamer hiện đang là một nghề vô cùng phổ biến khi mà rất nhiều những streamer từ nam đến nữ xuất hiện, kèm theo đó là những tình huống dở khóc dở cười từ những cô nàng streamer nổi tiếng. Theo đó nhiều cô nàng dù không thật sự có tài nhưng với sắc đẹp và sự quyến rũ của bản thân thì họ vẫn thu hút thêm được rất nhiều người theo dõi.

Trong những thời gian này thì những nền tảng stream đang thắt chặt những chính sách của mình với những nội dung gợi cảm, nóng bỏng với những bộ trang phục hở hang quá đỗi. Những nếu ăn mặc quá "kín cổng cao tương" thì không thể nào thu hút được thêm người xem được. Thế nên trường hợp của một nữ streamer mới đây đã bất ngờ xảy ra.

Không mặc hở nhưng vẫn chiêu trò để cố ý khoe vòng một trên sóng, nữ streamer nhận cả rổ gạch đá từ phía người xem - Ảnh 1.

Cô nàng streamer trong câu chuyện

Dù không hề mặc đồ hở hang nhưng cô nàng này đã khéo léo khoe được vòng 1 của mình nhờ vào một chiếc áo bó chặt vòng một. Kèm theo đó là một gương mặt xinh xắn cùng làn da trắng trẻo nên lượng người theo dõi của cô nàng này không hề nhỏ. Tuy nhiên dường như cô nàng này vẫn muốn tìm thêm cho mình nhiều người theo dõi hơn nữa nên cô nàng đã liên tục đứng dậy, uốn óe và thậm chí là show thẳng vòng một của mình lên camera.

Không mặc hở nhưng vẫn chiêu trò để cố ý khoe vòng một trên sóng, nữ streamer nhận cả rổ gạch đá từ phía người xem - Ảnh 2.

Tuy ăn vận không quá hở hang nhưng vẫn khoe khéo được vòng một tròn đầy

Không mặc hở nhưng vẫn chiêu trò để cố ý khoe vòng một trên sóng, nữ streamer nhận cả rổ gạch đá từ phía người xem - Ảnh 3.

Sau đó trong suốt phiên livestream, cô nàng liên tục đứng dậy

Không mặc hở nhưng vẫn chiêu trò để cố ý khoe vòng một trên sóng, nữ streamer nhận cả rổ gạch đá từ phía người xem - Ảnh 4.

Cố tình khoe vòng một trước mặt viewer

Không mặc hở nhưng vẫn chiêu trò để cố ý khoe vòng một trên sóng, nữ streamer nhận cả rổ gạch đá từ phía người xem - Ảnh 5.

Thậm chí không ngại giấu mặt chỉ để khoe body bất chấp

Không mặc hở nhưng vẫn chiêu trò để cố ý khoe vòng một trên sóng, nữ streamer nhận cả rổ gạch đá từ phía người xem - Ảnh 6.

Thậm chí thay đổi cả góc độ đứng để người xem nhìn cho rõ

Không mặc hở nhưng vẫn chiêu trò để cố ý khoe vòng một trên sóng, nữ streamer nhận cả rổ gạch đá từ phía người xem - Ảnh 7.

Suốt một quãng thời gian, cô nàng chỉ lắc lư, uốn éo và chẳng làm gì ngoài show vòng một trên sóng

Và quả thật, ngay cả người xem của cô nàng cũng đều thấy phản cảm.

"Các cô nàng streamer hiện tại dường như có vẻ rất hiểu người xem muốn nhìn thấy gì thì phải"

"Kỹ năng của các cô nàng streamer ngày càng thành thạo hơn rồi thì phải"

"Nhưng phải công nhận là cái áo bó sát cũng khoe ra được nhiều thứ đi mà"

"Bộ ngực lớn và gương mặt đẹp, nhưng não thì chắc không to"

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang