One Piece: Tìm hiểu những khả năng bá đạo được hé lộ của bộ Raid Suit mà Sanji đang sở hữu

Bộ Raid Suit của Sanji đã thể hiện được rất nhiều những khả năng bá đạo trong trận chiến với Page One tại Wano quốc

Ngay từ những lần xuất hiện đầu tiên thì Raid Suit của Sanji đã là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong chap 931 của One Piece. Dù Sanji từng thể hiện bản thân không muốn sử dụng công nghệ Germa 66 nhưng cuối cùng anh cũng đã sử dụng nó để giúp đỡ mọi người.

Để che giấu danh tính của mình thì Sanji đã sử dụng Raid Suit để đối đầu với Page One, từ đó khả năng của bộ trang phục này cũng đã được hé lộ ít nhiều cho người xem.

Đáng chú ý hơn khi bộ Raid Suit này được kết hợp với Busoshoku Haki - Thứ không xuất hiện ở bất kì thành viên nào trong gia đình Vinsmoke sẽ khiến cho nó trở nên nguy hiểm gấp nhiều lần hơn nữa. Hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bộ Raid Suit đặc biệt được thiết kế riêng cho Sanji nhé.

1. Tàng hình

Theo như một số giải thích từ Law thì một trong những thành viên của Germa - Stealth Black có thể biến mất bất cứ khi nào mà anh ta muốn. Đây có thể được xem là điểm mạnh cơ bản trong bộ Raid Suit của Sanji.

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 1.

Hiện tại chưa biết liệu khả năng tàng hình nào có thể giúp Sanji thoát khỏi Haki Quan Sát hay không nhưng chắc chắn đây sẽ thứ để anh có thể tấn công đối phương một cách bất ngờ hơn. Việc sử dụng khả năng này là vô cùng hữu ích để chống lại kẻ thù của mình. Điển hình chính là Page One khi hắn ta đã vô cùng khó khăn để có thể tấn công Sanji.

2. Áo Choàng bảo vệ

Không chỉ là một vật trang trí cho ngầu mà áo choàng của Raid Suit có thể giúp cho người mặc chống lại một số sát thương nhất định như một chiếc khiên bảo vệ. Chiếc áo choàng này sẽ tạo nên một loạt rào cản và chặn đứng đòn tấn công của đối phương.

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 2.

3. Giày Raid Suit giúp di chuyển nhanh hơn.

Nhờ đôi giày này mfa Sanji có thể sử dụng những kỹ thuật tương tự như Soru và Geppo. Tuy Sanji không thật sự cần sử dụng đôi giày này bởi tốc độ di chuyên của anh đã rất nhanh rồi, nhưng nhờ sự hỗ trợ của Raid Suit thì Sanji sẽ trở thành người có tốc độ nhanh nhất trong băng Mũ Rơm chẳng hạn.

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 3.

4. Tăng cường thể lực

SAu cuộc chiến với Page One thì Sanji không gặp quá nhiều thương tích, anh chỉ bị sốc và ngã, sau đó lập tức đứng dậy và báo cáo về việc tìm thấy được mục tiêu của mình.

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 4.

Có thể thấy được rằng Raid Suit đã giúp cho thể lực của Sanji tăng lên thêm rất nhiều, bản thân anh đã rất mạnh và giờ đây càng mạnh hơn bởi sự hỗ trợ của Raid Suit.

5. Tăng thêm độ dẻo dai và sức chịu đựng

Tất cả những bộ Raid Suit đều có khả năng chống đạn, bởi vì lý do này mà băng của Big Mom phải dùng một loại đoạn đặc biệt mới có thể bắn xuyên thủng được.

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 5.

Ngoài khả năng cơ bản đó thì có thể thấy khi Sanji bị Page One ném đi và va chạm phải một số tòa nhà nhưng anh không gặp quá nhiều vấn đề nghiêm trục. Có thể thấy độ dẻo dai và sức chịu đựng của Sanji cũng đã được tăng lên gấp nhiều lần

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang