Spoiler Kingdom 636 - Kế hoạch Quân Lương đánh lừa Lý Mục

Chi tiết Spoiler chính thức của Kingdom tập 636 về kế hoạch quân Lương giúp giải vây quân Tân tại Nghiệp Thành

Kết quả hình ảnh cho kingdom 636

Tại Nghiệp Thành:

Số quân còn lại của Vương Tiễn đã tiến tới Nghiệp thành. 1 vài binh lính đã chết vì không chịu nỗi con đói tàn phá cơ thể trong suốt cuộc di chuyển.

Họ cũng đã ăn hết toàn bộ số ngựa chiến để có thêm năng lượng mà tiến tới Nghiệp.

Ngay khi vừa tới được Nghiệp thì những thành viên của Phi Tín Quân đã gặp lại nhau và Vỹ Bình hỏi xem liệu còn gì để ăn không thì tình hình không mấy khả quan cho lắm.

Hiện này Vương Tiễn và Hoàn Kỵ đang bàn cách giải quyết cho tình huống này khi mà toàn bộ binh sĩ đều đang trên bờ vực đói sắp chết và có thể chỉ có thể cầm cự nổi trong vòng 2 ngày mà thôi. Tuy nhiên, trong thời gian đó chắc chắn Lý Mục sẽ không để yên cho việc này đâu.

Tại Tổng hành dinh của Lý Mục:

Lý Mục đang theo dõi quân của Vương Tiễn tiến vào Nghiệp thành. Theo đó quân của Dương Đoàn Hòa vẫn còn ở Liêu Dương và không có ý định rời khỏi đó. Lý Mục quả quyết rằng sẽ chiếm lại Nghiệp Thành chính bằng cách mà quân Tần đã làm.

Tại Hàm Đan:

Tin tức vừa được báo tới rằng Vương Tiễn và Hoàn Kỵ đã chiếm được Nghiệp. Nhưng Tàn Vương cảm thấy đây vẫn chưa phải là lúc để ăn mừng khi mà tình trạng thiếu quân lương tại Liêu Dương và Nghiệp. Xương Bình Quân vẫn không biết làm cách nào mà Vương Tiễn có thể chiếm được Nghiệp nhưng sau khi đã đánh trận này thì quân đội sẽ không còn đủ lương thực để cầm cự. Nhưng sau đó Xương Bình Quân cũng nói có lẽ quân Lương đã chuẩn bị tới nơi rồi.

Tại Liệt Vĩ

Giới Ý đang chỉ huy quân lương của quân Tần thì nhìn thấy 1 quân đoàn 10.000 quân tinh nhuệ của Triệu và họ sẽ đối đầu với 10.000 quân của Tần. Nhưng mục tiêu của cuộc chiến chính là đống quân lương. Và khi quân Triệu đuổi theo kịp và tiêu hủy toàn bộ quân lương thì phát hiện ra tất cả đều là giả và Quân lương đã đi theo 1 con đường hoàn toàn khác.

Spoiler Kingdom 636 - Kế hoạch Quân Lương đánh lừa Lý Mục 2

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang