Goku kích hoạt Bản Năng Vô Cực, chuẩn bị đại chiến và quyết tâm tiêu diệt ác nhân Moro

Sau một khoảng thời gian rèn luyện thì Goku đã có thể một lần nữa kích hoạt được Bản Năng Vô Cực để đối đầu với Moro

Bộ Manga Dragon Ball Super hiện đang trong những tình tiết gây cấn nhất cảu mình khi mà nhóm chiến binh Z hiện đang phải đối đầu với đội quân tàn ác của Moro. Trong tập trước thì người hâm mộ đã có thể thấy được đội quân của Moro hiện đang có kế hoạch tấn công Trái Đất nhưng may mắn đã bị những chiến binh Z cản lại.

Ban đầu thì đội quân của Moro có ý định chia làm nhiều hướng để hòng phá nát Trái Đất, cũng chính vì thế mà những chiến binh Z đã quyết định mỗi người sẽ giải quyết một khu vực khác nhau.

Tuy nhiên bởi sức mạnh chênh lệch nên mọi người gặp rất nhiều khó khăn, chưa kể đến việc Moro còn truyền thâm Ki cho đội quân của mình khiến cho nhóm chiến binh Z phải ăn hành ngập mặt. Trong lúc này khi mà Krillin đang gặp nguy hiểm bởi ả hợp thể khổng lồ thì Goku đã cảm nhận được Ki của mọi người, từ đó sử dụng ngay Dịch chuyển tức thời để trở về Trái Đất một cách nhanh chóng, cứu nguy cho sư phụ Kame và Krillin.

Goku kích hoạt Bản Năng Vô Cực, chuẩn bị đại chiến và quyết tâm tiêu diệt ác nhân Moro

Sau một khoảng thời gian dài "lạc trôi" ngoài vũ trụ thì Goku cũng đã quay về và giải cứu cho Trái Đất, sau khi giúp đỡ Krillin xong thì cậu cũng đã nhanh chóng dịch chuyển để giúp cho Yamcha và Tien Shinhan. Nhưng phải đến khi Goku xuất hiện tại chỗ của Gohan và Piccolo, lúc này đang phải vất vả đối đầu với phó tư lệnh quân đoàn Moro thì mọi chuyện mới trở nên nghiêm trọng hơn.

Nhờ vào sức mạnh được Moro truyền vào nên Saganbo đã trở nên cực kì hung hãn, cho dù Gohan và Piccolo có tung ra những cú chướng năng lượng cực mạnh thì hắn vẫn không hề hấn gì cả, thậm chí còn phản công ngược lại.

Goku kích hoạt Bản Năng Vô Cực, chuẩn bị đại chiến và quyết tâm tiêu diệt ác nhân Moro 2

Nhưng Goku lại đủ sức để có thể đánh bật được Saganbo về phía Moro, nhưng gã ác nhân này sẵn sàng đánh bật quân của mình sang một bên. Moro lúc này cũng đã nhận thấy được rằng sức mạnh của Goku đã tăng tiến rất nhiều so với trước kia.

Thấy được Saganbo không phả là đối thủ của Goku nên Moro đã tiêm thêm sức mạnh cho tên tướng quân này, Goku lúc này cũng đã kêu lên rằng cơ thể của Saganbo đã vượt ngưỡng, nhưng hắn ta đã từ chối và quyến định muốn xem hết khả năng của Goku. Goku lúc này dịch chuyển lên để tấn công Moro nhưng Saganbo đã hộc máu và chết ở dưới.

Có lẽ vì quá tải sức mạnh nên hắn ta đã không thể chịu được được nửa, tuy nhiên Saganbo đối với Moro như là quân thí mạng trong kết hoạch của mình nên không hề tỏ ra quan tâm đến hắn. Lúc này Goku đã không khỏi tức giận bởi sự xấu xa của Moro bởi những gì hắn đã làm với thuộc hạ của mình.

Goku kích hoạt Bản Năng Vô Cực, chuẩn bị đại chiến và quyết tâm tiêu diệt ác nhân Moro 3

Và lại một lần nữa, Goku đã có thể chuyển sang trạng thái Bản năng Vô Cực một cách dễ dàng. Moro đã cực kì ngạc nhiên vì biết rằng đây không phải là kỹ thuật của một con người bình thường. Goku đã liền nói rằng Bản Năng Vô Cực là kỹ thuật của những vị thần và đây là kết quả của quá trình luyện tập từ Goku cùng Meerus, từ đó điều khiển được trạng thái thần thánh này.

Goku kích hoạt Bản Năng Vô Cực, chuẩn bị đại chiến và quyết tâm tiêu diệt ác nhân Moro 4

Chapter 58 cũng chính thức khép lại cùng sự tò mò của cộng đồng người hâm mộ, liệu Bản Năng Vô Cực hoàn chỉnh có thể giúp cho Goku đánh bại được Moro hay không. Chúng ta phải chờ những chương truyện tiếp theo thì mới có thể biết được kết quả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang