Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Riot Games chuẩn bị thay đổi Hắc Tinh và Ma Tặc vì chúng quá yếu

Hắc Tinh và Ma Tặc có lẽ sẽ được buff trong bản cập nhật tới vì sức mạnh vẫn chưa thực sự hiệu quả trong Meta Đấu Trường Chân lý mùa 3

Với việc sở hữu một lượng người chơi hùng hậu và tâm huyết với game, Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đang nhận được nhiều những phản hồi đáng giá từ game thủ trên toàn thế giới. Mới đây một anh chàng streamer tại Châu Âu đã gửi hàng loạt đánh giá của mình về tình trạng hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, Riot thì luôn hoan nghênh những ý kiến quý giá như vậy.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Riot Games chuẩn bị thay đổi Hắc Tinh và Ma Tặc vì chúng quá yếu

Thậm chí thiết kế trưởng của “cờ nhân phẩm” – Riot Mortdog cũng trả lời rằng ông đồng ý với phần lớn ý kiến này hứa sẽ có những update lớn tới Hắc Tinh và Ma Tặc, những tộc – hệ đang gặp một số vấn đề về mặt sức mạnh.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Riot Games chuẩn bị thay đổi Hắc Tinh và Ma Tặc vì chúng quá yếu 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Riot Games chuẩn bị thay đổi Hắc Tinh và Ma Tặc vì chúng quá yếu 3

Streamer ImsoFresh: “Xin chào Riot Mortdog, tôi đã lên danh sách tất cả những ý kiến của mình ở bên dưới.

Tôi rất thích mùa 3 này nhưng vài ngày qua, 80% game thủ chơi theo một cách quá đơn giản mà lại hiệu quả quá lớn. Tôi thậm chí còn không muốn chơi Nổi Loạn nữa bởi tôi biết có ít nhất 4 người khác trong trận sẽ chơi đội hình này. Ý kiến của tôi:

Các đội hình có combo 6 tướng đang quá mạnh (Nổi Loạn/Siêu Công Nghệ).

Nâng lên cấp độ 8 rồi roll hết tiền là lối chơi quá mạnh, 7% ra tướng 5 tiền ở cấp 8 là quá nhiều và chuyện nâng lên cấp 9 không có ý nghĩa gì vì người chơi khác mua hết tướng 5 tiền khỏi bể tướng rồi.

Gangplank quá mạnh, Miss Fortune cũng như vậy, bên cạnh đó thì chuyện kiếm được Ekko cũng rất khó khăn.

Hắc Tinh cực kì vô dụng (combo 3 tướng thì mạnh nhưng 6 tướng thì lại khá tệ).

Ma Tặc cũng vô dụng luôn, tướng hệ này không hợp với nhau và hiệu ứng thì khá tệ.

Jayce thì quá mạnh, lên được Jayce 2 sao sớm gần như chắc chắn top1 luôn, Không Tặc cũng quá mạnh nữa.

Vòng chọn chung đầu tiên khá là lạ khi tướng 1 tiền chả có ý nghĩa gì nếu bạn không kiếm được vàng ở round quái đầu tiên hoặc thứ 2. Việc tự nhiên có tướng 3 tiền ở giai đoạn này là sự chênh lệch rất lớn về sức mạnh với những người chơi còn lại.

Meta hiện tại khiến cho Cung Gỗ không được ưa chuộng lắm vì các đội hình ở cuối trận dồn sát thương quá mạnh, điều này khiến cho Thời Không càng ngày càng yếu.

Jhin cũng thế vì hắn ta quá phụ thuộc vào một vài món đồ nhất định, có thể khắc phục bằng cách tăng sát thương theo tỉ lệ tốc độ đánh chăng?

Tôi còn nhiều ý kiến khác nữa, hi vọng những điều này sẽ giúp cho các bạn nâng cấp Đấu Trường Chân Lý”.

Thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý tiết lộ rằng Hắc Tinh và Ma Tặc sẽ được thay đổi mạnh ở bản sau, 10.7

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Riot Games chuẩn bị thay đổi Hắc Tinh và Ma Tặc vì chúng quá yếu 4

Riot Mortdog: “Cảm ơn đã chia sẻ, tôi đồng ý với rất nhiều thứ trong danh sách của bạn và chúng tôi đã và đang thực hiện những thay đổi của bản 10.7 dựa trên điều đó. Như teaser trước đó, Hắc Tinh và Ma Tặc sẽ có những update cực kì lớn, nó sẽ thử nghiệm sớm trên máy chủ PBE!”.

Với những chia sẻ này của Riot Mortdog, Hắc Tinh và Ma Tặc nhiều khả năng sẽ được buff mạnh ở bản tới, đơn giản là 2 tộc – hệ này đang tỏ ra hụt hơi so với những đội hình khác. Siêu Công Nghệ và Nổi Loạn đang quá phổ biến nhờ vào sức mạnh cuối trận khủng khiếp của mình, hơn nữa chúng chỉ cần 1 tướng 5 tiền là tăng rất rất nhiều sức mạnh rồi nên chuyện chúng bị nerf là điều khá dễ hiểu.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang