Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 200 - Trận chiến kết thúc và tình huống bất ngờ có thể xảy ra

Dự đoán về Spoiler tập Kimetsu No Yaiba 200 với những tình huống bất ngờ về cái chết đang đến gần của Muzan

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba 199

Ánh sáng dần dần lộ diện thì Tanjirou ăn 1 đòn tấn công ngay cánh tay trái của mình và đã bị cắt cụt. Lúc này chỉ còn 1 tay giữ thanh kiếm đang ghim trên ngực của Muzan mà thôi

Ngay lúc đó, Giyuu lao tới dùng cánh tay còn lại của mình giữ chặt lấy thanh kiếm đang cắm sâu vào ngực của hắn.. Muzan gào lên sau đó biến trở thành 1 đứa trẻ khổng lồ và hút Tanjirou vào bên trong.

Các thành viên còn lại trong đội diệt quỷ đang dùng 1 cái xe để đè lên người Muzan nhằm không cho hắn chạy thoát. Sanemi sử dụng hơi thở của gió để làm cho Muzan bị thương và chậm động tác của hắn. Trong khi đó Himejima dùng dây xích của mình để giữ không cho Muzan chạy thoát khỏi ánh sáng mặt trời.

Khi trở nên quá yếu, Muzan dừng lại sau đó nhận lấy hơi thở của Rắn và Hơi thở của Nước từ Obanai và Giyuu vào ngay đầu khiến cho hắn đổ gục xuống và che đi phần cơ thể vốn là nơi đã hút Tanjirou vào. Từ đó bỗng nhiên xuất hiện 1 vệt máu, Muzan đau đớn và dần bị mặt trời thiêu đốt.

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba 200

Sau khi chứng kiến việc Muzan đang bị thiêu đốt bởi ánh mặt trời thì rất có thể sau đó toàn bộ cơ thể của hắn dần đổ gục và tan rã, từ trong đống tro tàn đó là Tanjirou xuất hiện và vẫn bình yên vô sự.

Tất cả những kiếm sĩ đã tham gia vào cuộc chiến đều trở nên vui vẻ và mừng rỡ trước cái chết của Muzan. 

Ngay lúc đó có thể Nezuko cũng xuất hiện cùng với mọi người và đã trở thành người. Tanjirou vui mừng khi gặp lại em gái của mình nhưng cuối tập 200 có tình huống bất ngờ khác đã xảy ra, Muzan vẫn còn sống trong đống tro tàn đó và vươn lên giết Nezuko.

Rất có thể việc tạo nên cái vỏ thịt vừa tránh bị ánh mặt trời thiêu đốt trong 1 khoản thời gian ngắn, đồng thời giúp hắn có thể nghĩ ra được cách nào để thoát ra khỏi cuộc tập kích này.

Kết quả hình ảnh cho kimetsu yaiba

Khi gặp nguy hiểm trước Yoriichi thì hắn cũng đã giả bộ bị tung ra hàng trăm mảnh để có thể thoát khỏi ông thì lần này có lẽ nào cũng như vậy, giả bộ bị thiêu cháy chính là làm cho các nhân vật lơ là trước kế hoạch kế tiếp của hắn.

Đây là 1 ít dự đoán nhỏ về Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 200 và tập 200 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3 tức thứ năm tuần sau

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang