Spoiler Solo leveling 110 - Xích môn rộng mở Kết thúc mùa 1

Sau khi gặp mặt bà Selner thì Jinwoo chìm vào dòng suy nghĩ của riêng mình trong khi đang chen chúc với giao thông trên con đường phía trước.

Kết quả hình ảnh cho solo leveling 110

Cậu tự hỏi bà đã nhìn thấy thứ già trong mình đến mức hoảng sợ như vậy. Bà nhìn thấy được dấu vết của hệ thống ? Nhưng hệ thống dù nhiều lúc đưa ra những yêu cầu khó khăn nhưng chưa bao giờ là thực sự đáng sợ như vậy.

Cậu tự nhủ rằng hệ thống là 1 người hỗ trợ tốt nhất chứ không phải là 1 mối đe đọa.

“Chúng tôi có thể liên lạc với anh vào hôm sau được không?”

Ngay khi người phụ nữ đó nghe thấy lời Cục phó, toàn bộ cơ thể bà run rẩy, nỗi kinh hoàng phát ra từ bà như hơi nước đun sôi.

Jinwoo có cảm giác rằng, dù anh quyết định gặp lại họ, người phụ nữ ấy sẽ làm mọi cách để trốn tránh anh. Ngôn ngữ cơ thể của bà ấy đã tiết lộ tất cả.

Jinwoo nghĩ, có lẽ sức mạnh của bà ấy không có tác dụng với anh;  Rốt cuộc, sức mạnh của anh có rất nhiều điều khác biệt so với những Thợ săn bình thường.

‘Nếu là như vậy, thì mình không cần phải lãng phí thời gian ở đó nữa’

Và vì vậy, anh ta đã nói với Cục phó FBH rằng không cần phải liên lạc lại với anh ta nữa. Với một lời từ chối kiên quyết, anh tạm biệt họ. Khuôn sững sờ của Cục phó FBH vẫn còn in rõ trong tâm trí Jinwoo.

‘Dù sao đi nữa, tại sao giao thông lại tệ đến thế này?’

Lúc này có 1 cuộc điện thoại vang lên và đó là từ chủ tịch hiệp hội và thông báo cho anh biết có 1 cánh cổng hạng B xuất hiện giữa đường và yêu cầu cậu chăm sóc cánh cổng đó.

Jinwoo  khi tới đó thì liền được yêu cầu phải có sự cho phép từ hiệp hội thì mới có thể đi vào cánh cổng này từ 1 nữ nhân viên của hiệp hội được vì cô là 1 người vô cùng nguyên tắc và lo cho sự an nguy của các thợ săn.

Sau đó Jinwoo  đưa cho cô ta cuộc gọi từ Chủ tịch hiệp hội và anh ta từ từ đi vào trong cánh cổng.

Bổng nhiên lúc này cánh cổng chuyển sang màu đỏ vô cùng đáng sợ.

Vào đây Jinwoo  nhận ra đây là 1 Xích Môn, cậu nhớ lại người mẹ của mình và lý do vì sao mà mẹ câu yêu ba cậu và giờ xung quanh cậu toàn là quái vật. Tất cả những gì cậu sẽ làm là tiêu diệt hết tất cả trong vòng 1 ngày

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang