One Piece: Liệu 8 Cửu Hồng Bao còn lại sẽ là những người chém đứt 8 đầu của Orochi?

Khi số lượng Cửu Hồng Bao giảm xuống chỉ còn 8 người thì việc những samurai dưới trướng Oden này chém đứt 8 đầu của Orochi là hoàn toàn hợp lý

Những diễn biến của One Piece tại Wano quốc càng ngày càng trở nên gây cấn và kịch tính hơn bao giờ hết. Tuy nhiên câu hỏi được khá nhiều người hâm một đặt ra hiện tại chính là, không biết ai sẽ là người kết liễu Orochi khi trận chiến tại Wano kết thúc?

Nhiều người đã thể hiện suy đoán rằng Zoro sẽ chính là người sẽ hạ gục Orochi giống như vị thần Susanoo trong huyền thoại đã từng đánh bại Yamata no Orochi vậy. Nhưng hiệu các Cửu Hồng Bao có chính là người sẽ được hiện điều này để trả thù cho lãnh chúa Oden hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Orochi có 8 đầu rắn

Sau khi kẻ phản bội được tiết lộ thì Cửu Hồng Bao giờ chỉ còn 8 người và Orochi hiện cũng có thể biến hóa tối đa 8 đầu bởi trái Ác Quỷ hệ Zoan của mình.

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 1.

Nếu Oda muốn tạo một kết thúc hùng tráng thì có thể trao quyền sinh sát Orochi cho những thành viên còn lại của Cửu Hồng Bao, từ đó trả được mối thù đối với lãnh chúa Oden.

2. Thời điểm thích hợp để những thành viên còn lại của Cửu Hồng Bao trả thù

Cuộc chiến sắp tới ở Onigashima chắc chắn sẽ rất hỗn loạn và những người Samurai còn lại của Oden đã từng phải cứng kiến cái chết của Oden mà k hông thể làm được gì, kèm theo đó là sự áp bức của Orochi đối với những người dân tại Wano quốc đã như giọt nước tràn ly. Đây chắc chắn là thời điểm thích hợp để kết thúc mọi chuyện.

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 2.

Zoro có thể căm hận Orochi vì đã giueets Yasuie, tuy nhiên 8 Cửu Hồng Bao còn lại thì đã có nỗi căm thù với Orochi từ rất lâu rồi. Yasu cũng là người từng giúp đỡ cho các Cửu Hồng Bao, vì vậy không ngoài Zoro mà các Cửu Hồng Bao cũng đã rất căm phẫn khi thấy cảnh Orochi hành quyết Cựu lãnh chúa xứ Hakumai.

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 3.

Tình tiết của truyện sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều khi mà các Cửu Hồng Bao sẽ chiến đấu với Orochi ở dạng rắn, sau đó từng người cắt từng cái đầu của Orochi cho đến khi gã shogun xấu xa này bị hạ gục hoàn toàn.

3. Đối thủ của Zoro

Khả năng mà Orochi chiến đấu với Zoro cũng hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng nếu Cửu Hồng Bao là những người "chăm sóc" cho Orochi thì Zoro sẽ có nhiều thời gian để chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn, chẳng hạn như King hay thậm chí là Kaido chẳng hạn.

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 4.

Cuối cùng thì kẻ thù của Luffy và đồng đội hiện tại rất đông và hung hãn bởi không chỉ có mỗi Orochi, mà còn có cả những thế lực khác như Kaido hay thậm chí là Big Mom trên Onigashima nữa. Vì vậy nếu không phân bổ lực lượng hợp lý thì việc thua trận là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

One Piece: Tám Cửu Hồng Bao sẽ là người chặt đứt 8 đầu rắn của Orochi? - Ảnh 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra vào tối ngày thứ Ba của ủy ban đàm phán WGA đã đi đến quyết định dỡ bỏ lệnh đình công kể từ 12:01 sáng thứ Tư theo giờ Thái Bình Dương. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm diễn biến và những điều đáng chú ý trong bản thỏa thuận được công bố nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang