Kimetsu no Yaiba: Yushiro sẽ như thế nào sau khi Tamayo đã chết và Muzan bị đánh bại hoàn toàn?

Là một con quỷ của phu nhân Tamayo thì liệu Yushiro sẽ như thế nào sau khi cuộc chiến cuối cùng kết thúc

Ubuyashiki Kagaya - Thủ lĩnh đời thứ 97 của Sát Quỷ Đoàn đã từng có một lời tiên liệu rằng giống loài quỷ sẽ tận diện nếu như Chúa Quỷ Kibutsuji Muzan có thể bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên mọi thứ vẫn sẽ luôn có một ngoại lệ mà ở đây chính là nữ quỷ Tamayo, một trong những kẻ hầu cận thân tín trước đây của Muzan. 

Sau hàng trăm năm kể từ khi cuộc chiến định mệnh giữa Muzan và Yoriichi diễn ra thì cô cũng đã tìm được một cơ hội để có thể thoát khỏi sự điều khiển của hắn ta. Từ đso Tamayo luôn tìm mọi cách để có thể nghiên cứu, tự chỉnh sửa bản thân để có thể hoàn toàn thoát khỏi sự khống chế của chúa quỷ.

Kimetsu no Yaiba: Số phận của Yushiro sẽ ra sao sau khi phu nhân Tamayo chết và Muzan bị đánh bại? - Ảnh 1.

Tamayo và hầu cận Yushiro tại phố Asakusa

Cũng tương tự như Tamayo thì càng về sau cũng xuất hiện nhiều trường hợp ngoại lệ khác hơn khi Muzan không còn đứng ở vị trí độc tôn. Sau khi thoát khỏi được Chúa Quỷ thì Tamayo đã tự tạo ra thêm một đồng minh của mình, theo đó thì cô đã chữa chạy cho một cậu thiếu niên đang mắc bệnh nan y và cậu đã đồng ý trở thành quỷ. Yushiro cũng chính là người duy nhất được Tamayo hóa quỷ thành công cho đến thời điểm hiện tại.

Kimetsu no Yaiba: Số phận của Yushiro sẽ ra sao sau khi phu nhân Tamayo chết và Muzan bị đánh bại? - Ảnh 2.

Từ cơ may Muzan bị suy yếu 400 năm về trước, Tamayo tự điều khiển cơ thể để thoát hoàn toàn khỏi khống chế của hắn

Cũng bởi Yushiro là con quỷ của Tamayo nên Muzan cũng không thể kiểm soát được cậu, không những thế, ngay cả khi phu nhân Tamayo bị Chúa Quỷ hấp thu thì cậu cũng không hề chịu phải bất kì sự kiểm soát nào của Muzan.

Kimetsu no Yaiba: Số phận của Yushiro sẽ ra sao sau khi phu nhân Tamayo chết và Muzan bị đánh bại? - Ảnh 3.

Yushiro khi còn là người, sắp chết vì bệnh tật (anime tập 10)

Nhờ vậy chúng ta có thể hiểu được rằng cách mà Tamayo tạo ra một con quỷ hoàn toàn khác so với Muzan. Tuy nhiên tương lai của cậu sẽ như thế nào nếu như Thủy tổ của loài quỷ là Muzan bị đánh bại hoàn toàn?

Kimetsu no Yaiba: Số phận của Yushiro sẽ ra sao sau khi phu nhân Tamayo chết và Muzan bị đánh bại? - Ảnh 4.

Muzan không kiểm soát được Yushiro dù đã ăn Tamayo, hắn giết chết Tân Thượng Tứ Nakime để tránh bị cậu dắt mũi

Yushiro trở thành quỷ và theo hầu cận cho phu nhân Tamayo bởi vì tình yêu của cậu dành cho cô, cậu cũng đã tự sáng tạo ra một Huyết Quỷ Thuật do thám và ẩn thân để đảm bảo sự an toàn của người mình yêu. Việc Yushiro chấp nhận gia nhập và sát quỷ đoàn cũng là bởi vì Tamayo đã thuyết phục cậu. Giờ khi Tamayo đã chết thì cậu cũng sẽ tiếp tục chiến đấu để báo thù cho người mình yêu.

Kimetsu no Yaiba: Số phận của Yushiro sẽ ra sao sau khi phu nhân Tamayo chết và Muzan bị đánh bại? - Ảnh 5.

Yushiro phẫn nộ trước cái chết của phu nhân Tamayo

Trong lúc cậu đang tham chiến trên chiến trường thì trời cũng đang chuẩn bị sáng và có lẽ trước khi đồng ý gia nhập vào sát quỷ đoàn thì cậu và phu nhân Tamayo cũng đã tiên liệu trước về cái chết của mình. Chưa biết liệu tác giả có đem đến một tương lai nào đó tươi sáng hơn cho chàng quỷ si tình này hay không, nhưng dưới này là một số giả thuyết có thể sẽ xảy ra trong những chương tới.

- Cậu chịu chết bởi ánh sáng mặt trời để đoàn tụ với phu nhân Tamayo ở thế giới bên kia

 - Cậu tiếp tục sống sau cuộc chiến, nhưng không tìm cách trở lại thành người mà sống dưới thân phận quỷ cùng con mèo Chachamaru

 - Cậu sống tiếp, tìm cách trở lại thành người, tìm một tương lai mới cho bản thân mình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang