Spoiler Kingdom 635 - Nghiệp thành hoàn toàn sụp đổ, Lý Mục quá muộn màng

Trong tập Kingdom 635 thì Nghiệp Thành chính thức thất thủ về tay của Quân Tần và Lý Mục buộc phải rút lui khỏi trận chiến

Diễn biến Spoiler Kingdom tập 635

Người dân tại Nghiệp thành đã điên cuồng chống trả lại lính canh cửa và mở toang cổng nghiệp thành để bỏ trốn.

Lúc này lính của Hoàn Kỵ  đang chờ cho dòng người dân thưa đi sẽ thừa cơ hội tiến vào đánh chiếm Nghiệp thành từ bên trong, trong khi đó lính canh cửa thì đang tìm mọi cách để có đóng cổng càng nhanh càng tốt. Nhưng không may là người dân đã làm vỡ hệ thống đóng cửa  và cần phải có thời gian mới sửa chữa được.

Spoiler Kingdom 635 - Nghiệp thành hoàn toàn sụp đổ, Lý Mục quá muộn màng

Nhưng tuy nhiên lính của Hoàn Kỵ đã nhanh chóng tràn vào bên trong và cướp bóc sạch lương thực để bù cho những ngày bị thiếu quân lương trầm trọng.

Trong khi đó thì quân của Lý Mục mãi vướng vào quân của Vương Tiễn và không thể thoát ra được. Tất cả những gì mà họ có thể làm là nhìn cảnh tưởng kinh hoàng đang diễn ra.

Thành chủ của Nghiệp Thành đau khổ vì đã không thể bảo vệ được Nghiệp Thành nên đã trèo lên đỉnh tháp và nhảy xuống tự tử. Trong khi đó vương thân quý tộc thì bảo nhau chạy trốn khỏi nơi đây.

Lúc này thì quân của Lý Mục đã không thể làm gì khác nên đã rút lui khỏi Nghiệp Thành. Quân Vương Tiễn đã tiến tới gặp Hoàn Kỵ trong Nghiệp Thành. Hắn bảo rằng là Vương Tiễn tốn nhiều thời gian hơn dự tính rồi đấy và Vương Tiễn cảm thán rằng đây không hề là 1 trận chiến dễ dàng.

Ousen gọi lính của mình cũng tham gia vào việc tìm kiếm thêm lương thực trong Nghiệp Thành nhưng có vẻ như lương thực ở nơi đây đã hoàn toàn cạn kiệt vì vậy mà di dân mới nháo nhào bỏ trốn khỏi đây. Vương Bí, Mộng Điệp và Tín đã nhận ra điều này và họ tin rằng Vương Tiễn cũng cảm thấy như vậy nhưng cách giải quyết vấn đề này vẫn còn là 1 ẩn số cho những ngày sắp tới.

Đoạn chữ cuối cùng của tập Kingdom 635 nhưng cuối cùng thì Vương Tiễn đã giải quyết vấn đề nan giải này 1 cách vô cùng bất ngờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang