Mamixi là ai ? - Chàng trai vàng trong làm Streamer Freefire Việt Nam

MaMixi có tên thật là Huy Khang, em là một game thủ một streamer trẻ tuổi vô cùng tài năng. Mamixi hiện đang là một gương mặt nổi bật trong cộng đồng Free Fire, được mọi người yêu thích nhờ kỹ năng chơi game và phong cách nói chuyện vô cùng hài hước, đáng yêu.

Tóm tắt lý lịch Mamixi

Mamixi là một streamer sinh ra vào ngày 01/02/2004 tại Thành phố Hồ Chính Minh, Việt Nam. Anh là một chàng trai thuộc cung bảo tình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Mamixi bất ngờ trở nên nổi tiếng khi đứng thứ hạng 1774 trên thế giới và xếp hạng 21 trong danh sách những streamer nổi tiếng nhất.

Tiểu sử Streamer Mamixi

Ngoài hưởng mặt điển trai của mình ra thì Mamixi cũng là một chàng trai có khả năng chơi game rất đỉnh. Em cũng được nhớ đến khi là một gương mặt nhỏ tuổi nhất tham gia vào những giải đấu game, đồng thời giành được rất nhiều những giải thưởng cao quý.

Niềm đam mê game của game bắt đầu khi em học lớp 7,8. Nhưng tại thời điểm đó thì Mamixi vẫn còn phải tập trung vào việc học nên luôn bị ba mẹ phản đối và la rầy bởi việc đạt được kết quả cao trong học tập luôn là mong muốn của bất kì người làm cha làm mẹ nào. Tuy nhiên bởi vì quá đam mê game nên nhiều lần Mamixi đã hứa với bố mẹ của mình sẽ chú tâm vào việc học để được chơi game.

Cũng chính bởi việc phải vừa chơi game lẫn học tập nên Mamixi đôi khi rơi vào trạng thái căng thẳng. Nhưng em đã vượt qua được mọi rào cản để có thể sống với đam mê cua rminfh. Giờ đây Mamixi đã là một cậu học sinh lớp 11 nhưng cũng là một game thủ, streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ.

Hiện tại thì fanpage cá nhân của Mamixi đang có tận 240 nghìn lượt theo dõi, mà đối với một cậu học sinh lớp 11 thì đây quả là một con số cực kì ấn tượng. Khi thấy được sự quan tâm và yêu mến đến từ mọi người thì Mamixi đã cảm thấy vô cùng hành phúc, đây cũng chính là động lực để bản thân cậu có thể cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Cũng với những thành tích mà bản thân đạt được thì Mamixi đã dần dần chứng minh cho ba mẹ của mình thấy được rằng chơi game không phải là một điều xấu và con đường mà Mamixi có thể trở thành một game thủ hay streamer chuyên nghiệp là hoàn toàn đúng đắn. Đây cũng là công việc có thể giúp cho Mamixi có thể kiếm cho mình một khoản thu nhập ổn định nhằm trang trải chi phí sinh hoạt, học tập mà không cần sự trợ giúp quá nhiều từ gia đình.

Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, MaMixi cho biết em sẽ cố gắng hoàn thành việc học tại trường vì năm tới cũng là năm cuối cấp, lượng kiến thức cũng rất nặng. Nhưng bạn cạnh đó MaMixi cũng vẫn dành thời gian để luyện game và livestream game hàng ngày theo khung giờ nhất định.

Xin chúc cho MaMixi sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà MaMixi đã chọn lựa và ngày càng thu hút thêm nhiều "fan cứng" hơn nữa!

Một số hình ảnh về Streamer Mamixi

Kết quả hình ảnh cho Mamixi là ai

Cận cảnh gương mặt điển trai của MaMixi

MaMixi điển trai cá tính

MaMixi điển trai cá tính

Hình ảnh MaMixi điển trai trong màu áo thi đấu

Hình ảnh MaMixi trong màu áo thi đấu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang