Tộc Trưởng Độ Mixi kêu gọi hàng triệu người hâm mộ của mình thanh trừng các fanpage câu view bẩn

Trong tình cảnh bản thân bị những fanpage chế những hình ảnh với các phát ngôn không đúng với sự thật thì Độ Mixi đã vô cùng tức giận, kèm theo đó là một hành động thanh trừng cực mạnh mẽ

Trong những ngày vừa qua thì những hình ảnh chế với những phát ngôn của những người nổi tiếng đang trở nên vô cùng nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, và những điều này đã vô tình trở thành một "món hời" để cho những fanpage sử dụng với mục đích câu like, view một cách vô cùng phản cảm.

Cũng trong tình trạng này thì vừa qua Tộc Trưởng Độ Mixi đã "than phiền" cùng với những người hâm mộ của MixiGaming, kèm theo đó là lời kêu gọi "thanh trừng" những fanpage như thế này.

Độ Mixi nổi giận, sử dụng sức mạnh tình bạn, hiệu triệu fan hâm mộ thanh trừng hàng loạt fanpage câu view bẩn - Ảnh 1.

Lời hiệu triệu của tộc trưởng sau khi thấy mình cũng là nạn nhân

Và tất nhiên với sức mạnh của một lượng khổng lồ như cộng đồng MixiGaming thì fanpage câu view nhờ vào việc sử dụng tên tuổi của Độ Mixi để trục lợi đã nhanh chóng "bay màu" trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi. Tuy nhiên bản thân của Độ Mixi cũng nhận phải rất nhiều những chỉ trí bởi vì họ cho rằng streamer này đãng kích động, cổ súy fan của mình report, làm sập page của trang khác là sai trái, hủy hoại công sức của người khác. 

Vì vậy Tộc Trưởng cũng đã có một hành động mang tính phản pháo vô cùng mạnh mẽ.

Độ Mixi nổi giận, sử dụng sức mạnh tình bạn, hiệu triệu fan hâm mộ thanh trừng hàng loạt fanpage câu view bẩn - Ảnh 2.

Độ Mixi thẳng đáp trả những ý kiến chỉ trích việc làm của mình

Nếu bạn là một người hâm mộ của Độ Mixi thì cũng biết được rằng anh không phải là người thích quan tâm đến những drama hay những lùm xùm không liên quan đến bản thân của mình. Tuy nhiên có vẻ lần này khi fanpage đó đăng tải những thông tin không chính xác về anh thì anh Độ đã thật sự tức giận. 

Đây cũng là một lẽ thường tình, khi mà tên tuổi của bản thân lại bị những fanpage bẩn đem ra làm trò đùa để câu view bằng những phát ngôn sai lệch, không đúng sự thật thì không ai là không khỏi cáu giận cả. Hiện tại 2 fanpage câu like đó đã bị cộng đồng MixiGaming cho "bay màu" không thương tiếc.

Đây cũng chính là bài học để cảnh tỉnh cho những fanpage đang có ý định sử dụng công thức câu view phản cảm như vậy. Còn những người hâm  mộ của Độ Mixi cũng đồng ý với hành động của anh, cho rằng những fanpage làm truyền thông bẩn cần được thanh trừng.

Độ Mixi nổi giận, sử dụng sức mạnh tình bạn, hiệu triệu fan hâm mộ thanh trừng hàng loạt fanpage câu view bẩn - Ảnh 3.

Các fan của Độ Mixi hào hứng tham gia cuộc thanh trừng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang