LMHT: Cục súc như Tyler1 mà cũng có ngày khóc òa vì chú mèo cưng của mình qua đời

Tyler1 là một trong những streamer cục súc nhất của nền LMHT Thế giới nhưng cũng có ngày trở nên nhạy cảm và rơi lệ khi mà chú mèo cưng nhất của anh đã đột ngột qua đời

Tyler1 là một trong những streamer LMHT toxic nhất và cũng có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới nhất ở thời điểm hiện tại. Trong mỗi lần lên sóng thì người xem thường xem thường sẽ thấy được sự toxic vốn có của anh chàng này, kèm theo đó là những biểu cảm hài hước. 

Tuy nhiên trong một buổi stream nọ thì Tyler1 vẫn xuất hiện trước mắt người hâm mộ của mình, vẫn là một giọng nói mang đầy tính toxic nhưng khi nhìn vào gương mặt của anh chàng này thì chẳng có gì là vui vẻ cả. Và cộng đồng đã nhanh chóng lao vào hỏi thăm xem liệu anh chàng streamer này có gặp bất kì vấn đề về sức khỏe nào hay không.

Khi thấy được người hâm mộ của mình quan tâm và hỏi han thì Tyler1 đã không thể kiềm nén được cảm xúc của bản thân, thậm chí anh đã phải đứng dậy để tránh ống kính máy quay, sau đó anh còn phải nhờ cô bạn gái của mình - Macaiyla để nói lý do.

Tuy nhiên Macaiyla cũng đang ở trong tình trạng cảm xúc tương tự bởi cô liên tục lặp lại câu nói: "Thật khó để nói ra điều này", "Đây là một điều rất khó khăn"...

 

Ban đâu người hâm mộ tưởng rằng 2 người đã có một cuộc cãi vã với nahu, tuy nhiên sau khi Tyler1 trở lại ông kính máy quay thì Anh đã giúp cho mọi việc trở nên sáng tỏ hơn. Theo đó Tyler1 cho biết rằng "người anh em Nelson" - cách mà anh chàng streamer này gọi tên chú mèo cưng - đã từ giã cuộc đời của mình ở tuổi 19

Và ngay khi anh vừa nhắc để Nelson thì mọi người đã nhanh chóng để ý rằng mắt của Tyler1 đỏ hoe như vừa khóc một trận rất lớn, có lẽ anh đã không thể kìm nén được cảm xúc quá lớn của mình khi mà chú mèo cưng của anh đã ra đi vĩnh viễn.

Anh chàng cũng tâm sự với cộng đồng game thủ rằng: "Nó (Nelson) đã 19 tuổi rồi. Một con mèo sống đến 19 năm, tôi cứ ngỡ là nó đã có một cuộc đời đủ dài, cứ ngỡ là mình đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi này. Nhưng thật khó chấp nhận, mới đây thôi nó còn ăn uống ở đây, tuy yếu đi nhưng vẫn còn ham chạy nhảy lắm..."

LMHT: Cộc cằn như Tyler1 cũng không cầm được nước mắt trên stream khi mèo cưng của anh qua đời - Ảnh 2.

Như Tyler1 đã đề cập thì Nelson hiện tại đã 19 tuổi và đối với loài mèo thì đây là độ tuổi "gần đất xa trời" và đây cũng là độ tuổi cực thọ đối với một chú mèo. Nhưng có lẽ cũng không một người chủ nào có thể chịu được cảnh mà họ phải rời ra thú cưng mà mình yêu thương mãi mãi. Ngay cả một người toxic, cục súc như Tyler1 cũng không thể giấu được nước mắt khi Nelson qua đời.

LMHT: Cộc cằn như Tyler1 cũng không cầm được nước mắt trên stream khi mèo cưng của anh qua đời - Ảnh 3.

Nelson từng xuất hiện trên stream của Tyler1 từ năm 2017, Tyler1 có khá nhiều thú nuôi, hầu hết chúng đều là những con động vật bị bỏ rời và được cặp đôi này nhận nuôi, Nelson cũng là một trong số chúng.

LMHT: Cộc cằn như Tyler1 cũng không cầm được nước mắt trên stream khi mèo cưng của anh qua đời - Ảnh 4.

Nelson chụp ảnh "sang chảnh" cùng Macaiyla

LMHT: Cộc cằn như Tyler1 cũng không cầm được nước mắt trên stream khi mèo cưng của anh qua đời - Ảnh 5.

Chú mèo này cũng là nhân vật quen thuộc đối với những fan cứng của kênh stream Tyler1

Để san sẻ nỗi buồn với thần tượng của mình thì người hâm mộ đã gửi những lời chia buồn chân thành nhất dành cho Tyler1. Dù mỗi người có một quan điểm khác nhau nhưng nếu là một người thường xuyên theo dõi Tyler1 thì cũng biết rằng Nelson quan trọng đối với anh chàng streamer này như thế nào, giống như một thành viên trong gia đình vậy.

Một số game thủ còn chia sẻ về sự đồng cảm với Tyler1: "Tôi không bao giờ nuôi pet, không phải vì tôi không thích chúng, mà cũng chỉ vì tôi sợ phải trải qua những khoảnh khắc chia ly như thế này đây. Tuổi thọ của chó mèo quá ngắn so với chúng ta, và hầu hết người nuôi thú cưng sẽ phải chứng kiến người bạn của mình già cỗi và mất đi. Chia buồn cùng Tyler1."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang