Dự đoán Spoiler One Piece 975 - Màn lật mặt giữa Denjiro và Kanjuro

Một số dự đoán nhỏ về những tình tiết có thể diễn ra trong One Piece tập 975 sắp tới đây

Tóm tắt One Piece 974 

Theo như tập 974 vừa ra mắt thì chúng ta đã biết được Kanjuro là kẻ phản bội trong hàng ngũ các trung thần của Oden và đã bắt cóc Momonosuke. 

Đồng thời hắn cũng đã mật báo vị trí di chuyển của các kiểm sĩ nhà Oden để cho băng hải tặc của Kaido tiến tới bắt giữ mọi người.

Nhưng khúc cuối thì Luffy, Law và Kid đã tới kịp thời và giải vây cho tất cả mọi người và kèm theo là câu nói xin lỗi vì chúng tôi tới trễ.

Dự đoán Spoiler One piece 975

Giả thuyết về việc Denjiro chính là người đã giúp Law thoát khỏi ngục tù.

  • Dựa vào câu nói của Law về việc giúp cho cậu trốn thoát là 1 phần trong kế hoạch lớn của ngươi.
  • Theo đó thì Denjiro là người nung nấu ý định báo thù Orochi trong suốt 20 năm dài nên chắc hẳn đó là 1 kế hoạch đang kinh khủng và ảnh hưởng trực tiếp đến thời cuộc và vì việc trở thành thân tín với Orochi nên rất có thể Denjiro đã nghe được thông tin về việc trong những thân tín của Oden có kẻ phản bội, vậy nên cậu mới không ngại ngần mà giải cứu 1 hải tặc .
  • Ngoài ra so với X-Drake dù là kẻ thuộc hải quân nhưng suy cho cùng chỉ là 1 tên đưa tin chứ không thể nào tập trung vào 1 kế hoạch lớn khác nếu chưa có chỉ thị trực tiếp từ Hải Quân được.

Giả thuyết về Kid thấy 1 đống các đồng minh đang tập trung tại cảng Neko hoặc càng Habu ở Kibi

  • Trong câu thoại của Kid ở tập 974 có 1 câu là - Có rất nhiều Samurai và thuyền đang chờ như 1 lũ ngốc ở bến cảng đối diện kìa.
  • Thì theo như bản đồ phá hủy của Orochi thì tất cả những cầu tiến về Tokage đều đã bị phá hủy, thì lúc này gần như tất cả con đường để mà tập trung chỉ còn duy nhất là quận Kibi ở phía Bắc Wano và tại đó là có cảng Neko. Cảng Neko cũng là cảng nằm ở phía đối diện so với cảng Tokage thì có thể là cảng Neko hoặc càng Habu
  • Như vậy là toàn bộ 4000 quân tập trung để chống lại Orochi đều đã tập trung ở Cảng Neko thuộc Quận Kibi hoặc cảng Habu chứ không phải là cảng Tokage mà Orochi đã lầm tưởng.
  • Vì Kid cũng đã la lớn là xin lỗi vì đã đến muộn thì chúng ta có thể hiệu là sau khi tập trung mọi người đông đủ thì 3 bộ thế hệ tồi tệ là Kid, Luffy và Law đã sử dụng hết tốc lực để có thể tiếp ứng cho nhóm của Kinemon

Dự đoán Spoiler One Piece 975 - Màn lật mặt giữa Denjiro và Kanjuro

Giả thuyết về việc Nekomamushi đã ở chung với băng hải tặc Mũ Rơm từ sớm

  • Vì trong cuộc tập trung thiếu mất Denjiro và Nekomamushi nên rất có thể trong đám Samurai chuẩn bị tiếp ứng sẽ có sự xuất hiện của ông

Giả thuyết về việc Denjiro biết được sức mạnh của Law nên có thể nhờ Law dùng sức mạnh của Room để di chuyển hết toàn bộ quân đồng minh lên tàu theo cách nhanh nhất.

Nói tóm lại, trong Spoiler One Piec 975 tới đây, chúng ta sẽ có thể được 1 chút Flashback nhỏ và 1 ít giải thích về việc vì sau mà thông tin từ tập trung tại cảng Tokage lại bị biến tấu thành tập trung ở Cảng Neko hoặc cảng Habu mà không để cho các thành viên của 9 thanh kiếm nhà Oden biết. Có thể trong tập tới thì đây sẽ là 1 cuộc lật mặt kế tiếp dành cho diễn viên Denjiro.

One Piece chap 959 - Trang 13

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang