ViruSs hé lộ đã phá sản dự án ở Thái Lan, chuẩn bị đóng cửa quán cafe ở Hà Nội

Những lời tâm sự của ViruSs mới đây đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy xót xa cho anh chàng streamer tài năng này

Những ngày vừa qua thì nam streamer ViruSs là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất sau khi hình ảnh và video reaction của anh được xuất hiện trên Instagram của Teayang (thành viên của nhóm BigBang nổi tiếng). Ngoài ra thì những hit âm nhạc của anh liên tục tạo tiếng vang lớn trên thị trường âm nhạc Việt Nam trong suốt thời gian qua cho thấy được rằng anh đang là một trong những streamer thành công nhất trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

ViruSs chia sẻ những dự định sắp tới, tiết lộ tình hình kinh doanh thất bát, VR Studio Bangkok gần như phá sản, mất trắng - Ảnh 1.

Tưởng chừng đạt được nhiều thành công như thế thì ViruSs hiện tại phải sống một cuộc sống thoải mái và không nhiều lo toan. Tuy nhiên mới đây thì anh chàng streamer này đã có một chia sẻ đối với cộng đồng người hâm mộ của mình về tình hình bản thân ở thời điểm hiện tại, từ việc kinh doanh cho đến stream, âm nhạc và những dự án game mà anh sắp tham gia những ngày tới.

ViruSs chia sẻ những dự định sắp tới, tiết lộ tình hình kinh doanh thất bát, VR Studio Bangkok gần như phá sản, mất trắng - Ảnh 2.

Với những gì anh chàng này hé lộ thì ViruSs hiện sẽ nghỉ stream vài ngày vì lý do đi quay, kèm theo đó thì anh cũng thể hiện ý muốn được nghỉ ngơi vài ngày. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà anh cũng kể thêm cho người hâm mộ những góc nhìn khác liên quan đến công việc kinh doanh của bản thân.

Nếu bạn đã từng theo dõi ViruSs từ lâu thì cũng biết được rằng anh đang có một quán cafe gaming tại Hà Nội, nhưng công việc kinh doanh có lẽ không được ổn định cho lắm khi anh đang có ý định sang lại quán hoặc bán lại đồ. Chưa kể những dự án ở ngoài của anh cũng "thọt lên thọt xuống"

Nhưng đáng nói nhất có lẽ chính là dự án VR Studio Bangkok của ViruSs đang chao đao vì lệnh đóng cửa, không cho phép kinh doanh hoặc mở văn phòng nên trên tinh thần là anh phải dừng hoạt động trong nửa năm, thứ mà ViruSs so sánh chả khác gì phá sản, mất trắng cả.

ViruSs chia sẻ những dự định sắp tới, tiết lộ tình hình kinh doanh thất bát, VR Studio Bangkok gần như phá sản, mất trắng - Ảnh 3.

ViruSs đang có dự định nhượng hoặc bán lại đồ của quán cafe

Một chữ "Toang" có lẽ chính là thứ gói gọn lại tình hình kinh doanh của ViruSs ở thời điểm hiện tại. Nhưng anh chàng vẫn thể hiện sự lạc quan của mình bởi lĩnh vực âm nhạc của anh lại gặp nhiều thuận lợi, thậm chí có một số studio Hàn Quốc đã gởi lời mời đề nghị hợp tác sau khi clip reaction của anh được Teayang đăng tải lên Instagram cách đây không lâu.

Còn về dự án âm nhạc trong nước thì anh cũng hé lộ rằng đang có rất nhiều bom tấn đang chờ được kích nổ và anh vẫn chưa thể tiết lộ thêm được.

ViruSs chia sẻ những dự định sắp tới, tiết lộ tình hình kinh doanh thất bát, VR Studio Bangkok gần như phá sản, mất trắng - Ảnh 4.

Sau khi được Taeyang khen ngợi trên Instagram, ViruSs tiết lộ đã nhận được đề nghị hợp tác từ một số công ty Hàn Quốc

Tin đáng mừng nhất đối với những game thủ đó là trong thời gian tới ViruSs sẽ tiếp tục chơi lại game lại, và vẫn sẽ ra mắt video đều đặn hơn để phục vụ người hâm mộ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang