Top 9 kẻ phản bội đáng chú ý nhất từng xuất hiện trong thế giới của One Piece

Cho đến thời điểm hiện tại thì One Piece đã xuất hiện rất nhiều những kẻ phản bội với rất nhiều những nguyên nhân khác nhau

Những kẻ phản bội luôn xuất hiện trong hầu hết những bộ Anime/manga như một nhân tố bất ngờ, kèm theo đó là tạo nên được một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với người đọc. Lý do để họ trở thành những kẻ phản bội là vô cùng nhiều và mỗi nhân vật phản bội đều có một lý do riêng của mình, đôi khi là sự tham lam hoặc những nỗi niềm riêng khiến họ bắt buộc phải làm như thế.

Trong One Piece cũng không thiếu những nhân vật như thế và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua 9 cái tên đã từng phản bội nổi bật nhất nhé.

1. Donquixote Rosinante

Nếu xét ở trường hợp này thì Rosinante lại là một kẻ phản bội tốt khi anh thấy được sự độc ác của băng hải tặc Doflamingo. Sau đó anh đã âm thầm báo những hoạt động của băng hải tặc này cho Hải Quân. Tuy nhiên sau cùng thì Rosinante cũng bị Doflamingo giết chết trong khi cố gắng bảo vệ cho Law.

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 1.

2. Vergo

Vergo từng là một thành viên thuộc Hải quân, nhưng trên thực tế thì hắn ta chính là nội gián của băng Doflamingo. Cho đến thời điểm hiện tại thì Vergo đã chết tại Punk Hazard rồi.

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 2.

3. X Drake

Hắn ta được biết đến như một cựu thiếu tướng Hải Quân nhưng lại không biết vì lý do gì mà X Drake lại chuyển sang làm cướp biển, thậm chí còn có một băng nhóm của riêng mình nữa cơ. X Drake cũng là một trong 12 tên cướp biển thuộc "thế hệ tồi tệ nhất" với mức truy nã lên đến 222 triệu berry.

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau 2 năm timeskip thì hắn ta đã trở thành một tay sai dưới trướng của Kaido. Về sau thì mọi chuyện đã được hé lộ khi X Drake vẫn là một thành viên của Hải Quân thuộc một nhóm bí mật mang tên SWORD.

4. Rob Lucci

Lucci và nhóm CP9 của hắn ta đã đóng giả thành những người thợ mộc, thư ký và nhân viên pha chế của Water Seven để hòng tìm được bản thiết kế của Pluton. Cho đến khi thân phận thật sự của hộ được vạch trần thì họ đã không ngại làm tổn thương những người từng được cho là đồng nghiệp của mình tại nơi đây.

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 4.

5. Kanjuro

Một kẻ phản bội mới đây nhất của One Piece đó chính là Kanjuro, một trong những người đã bán đứng gia tộc Kozuki từ rất lâu rồi. Hắn thậm chí còn cố tình đưa cho Orochi nhiều hơn số tiền mà Oden cho hắn vay nữa.

Kanjuro cũng chính là nhân vật gây ra cái chết của Oden, bởi Oden và nhóm Cửu Hồng Bao đã có ý định tấn công Kaido nhưng kế hoạch của họ đã bị rò rỉ. Nhờ vậy mà Kaido đã có thể chuẩn bị được lực lượng của mình để ứng chiến với Oden. Ngoài ra thì Kanjuro đã tiếp tục thông tin cho Orochi sau khi anh được gửi đến tương lai 20 năm sau.

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 5.

6. Denjiro

Nếu Kanjuro là gián điệp của Orochi cài cắm vào hàng ngũ của Oden thì Denjiro đã bí mật tiếp cận với Orochi dưới môt danh tính hoàn toàn khác. Ngoại hình của anh đã bị thay đổi rất nhiều bởi sự tức giận của anh đối với Orochi và anh cũng đã nhẫn nhịn phục vụ cho Orochi trong suốt 20 năm cho đến khi cuộc chiến lớn nổ ra thì anh mới vùng lên để trả thù cho Oden.

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 6.

7. Capone Gang Bege

Hắn ta là một mafia nên khả năng phản bội chẳng còn là một thứ quá xa lạ đối với Bege. Phi vụ phản bội mới nhất của hắn ta chính là việc liên kết với băng Mũ Rơm để có thể hạ sát Big Mom và cũng là mẹ vợ của mình.

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 7.

8. Nico Robin

Với một quá khứ đau thương thì Nico Robin sẽ phải phản bội rất nhiều người để có thể sống sót,  bao gồm Crocodile ở vùng Netherasta, vì không muốn đọc Poneglyph về Pluton. Cô cũng đã phản bội Mũ Rơm vì lợi ích của họ trong Water Seven. 

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 8.

Nhưng về cuối cùng thì Robin đã và đang trung thành vô điều kiện đối với băng Mũ Rơm sau khi được những người đồng đội của mình  giải thoát khỏi Enies Lobby.

Khả năng xâm nhập của Robin vẫn còn rất hữu dụng cho đến thời điểm hiện tại khi mà cô có thể cải trang thành một geisha và luyện tập trong một thời gian dài để có thể tiếp cận gần nhất với Orochi.

9. Nami

Trong những chương truyện đầu tiên thì cô đã từng phản bộ Luffy để rời khỏi con tài Baratie, sau đó còn "đâm" cả Usopp nữa. Tuy nhiên những điều đó xảy ra bởi vì cô đã vô tình vướng phải rất nhiều những rắc rối với băng Arlong. Cho đến khi được Luffy giải cứu thì cô giờ đây luôn là một hoa tiêu trung thành với băng Mũ rơm.

Kanjuro và 9 nhân vật phản bội trong One Piece, vị trí số 1 và 2 đã cho Luffy ăn cú lừa - Ảnh 9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang