Spoiler One Piece 975 - Kế hoạch của Kinemon - Nhà Tiên Tri Vũ trụ

Chi tiết Spoiler tập One Piece 975, Tưởng là Kinemon có trí thông minh siêu việt nhưng thật ra chỉ là đọc nhầm chỉ dẫn của Lãnh chủa Yasu

Tốn cũng kha khá thời gian để có thể sửa xong được tàu Sunny và di chuyển thẳng tới đây để tiếp ứng cho Kinemon. Luffy, Kid và Law biến nơi đây thành 1 đống hổn loạn.

Trong giữa cuộc đấu, Kyoshiro xuất hiện và cho mọi người biết mình chính là Denjiro và bằng xây dựng nên niềm tin đối với Orochi mà anh đã có thể đến đây cùng với những chiến sĩ Samurai từ trong ngục tù.

Ngoài ra lực lượng quân đội cũng xuất hiện trên 1 con thuyền khác. Các con tàu mà địch bắn chìm chỉ là những con tàu không cần tới.

Lý do cho tất cả kế hoạch lớn này chính là vì Denjiro nhận thấy là Kinemon đã cố tình đọc sai chỉ dãn của Lãnh chúa Yasu vì có thể Kinemon đã nhận ra có nội gián bên trong Cửu Hồng Bao nhưng có lẽ chỉ đơn giản là Kinemon đọc nhầm:

Denjiro: Nhưng mà Kin-san, ông quả thật thông minh! Lord Yasuie đã thay đổi kế hoạch bằng 2 nét ngay bụng con rắn để chỉ Cảng Habu. 2 đường vẽ này đáng lẽ để xóa đi bụng con rắn, có nghĩa là "xóa chữ này đi", ai nghe được cũng tự biết rằng xóa chữ ở giữa của cụm "ha bu mi na to" (Cảng Habu), tức là còn cụm "ha to" (tường biển). Nhưng ông biết có người là gián điệp trong hàng ngũ, ông chỉ thẳng kết quả sai cho mọi người: Cảng Tokage! Cuối cùng thì tên gián điệp cũng đưa thông tin sai cho Orochi!

Janjuro: Huh?

Spoiler One Piece 975 - Kế hoạch của Kinemon - Nhà Tiên Tri Vũ trụSpoiler One Piece 975 - Kế hoạch của Kinemon - Nhà Tiên Tri Vũ trụ 2Spoiler One Piece 975 - Kế hoạch của Kinemon - Nhà Tiên Tri Vũ trụ 3

Spoiler One Piece 975 - Kế hoạch của Kinemon - Nhà Tiên Tri Vũ trụ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang