LMHT: Minh Nghi than ế ngày sinh nhật, Bomman vội lao vào "anh đứng đây từ chiều rồi Nghi ơi"

Một pha xử lý đi vào lòng người của nam streamer Bomman khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi phì cười

Đối với cộng đồng LMHT Việt Nam thì không ai lại không biết đến một nữ MC nổi tiếng xinh đẹp có biệt danh là "crush quốc dân" có tên Minh Nghi đúng không nào.

Tuy bản thân cô nàng là một trong những hình tượng trong mơ của không biết bao nhiêu game thủ LMHT nhưng bản thân của Minh Nghi cũng đang cảm thấy vô cùng lo lắng khi bản thân chưa có được "nửa kia" của mình. Bằng chứng đó là khi được hỏi về món quà sinh nhật từ người quản lý thì Minh Nghi đã không ngại ngần trả lời rằng muốn....có bồ.

Tất nhiên trước phản ứng của người quản lý thì có thể nói đây là một nhiệm vụ hoàn toàn bất khả thi và câu chuyện này đã nhanh chóng được cô nàng đưa lên trang cá nhân của mình và thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT

Minh Nghi úp mở sợ ế, Bomman lại xuất hiện nhanh như gió rung chớp giật: Em ơi anh đứng đây từ chiều... - Ảnh 1.

Ế tức là chưa có người yêu mà chưa có người yêu thì ngại gì mà không tiến tới, đó chính là phương châm của anh chàng streamer từng trải qua không biết bao nhiêu sóng gió tình trường Bomman. Rất nhanh chóng anh đã comment vào lời than thở của Minh Nghi rằng:

- Chào Nghi, Bom đứng đây từ chiều... Nghi ơi...

Minh Nghi úp mở sợ ế, Bomman lại xuất hiện nhanh như gió rung chớp giật: Em ơi anh đứng đây từ chiều... - Ảnh 2.

Một cú ném flash cực gắt của Người Mìn khi dùng đúng văn mẫu để đi tán gái

Pha tương tác này giữa Minh Nghi và Bomman đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi rần rần cảm xúc. Thậm chí màn "thả thính" của Bomman còn trở nên mạnh liệt và tha thiết hơn bao giờ hết khi nó có thêm 2 chữ "Nghi ơi..." ở phía sau nữa.

Với pha "băng trụ" bất chấp từ phía Bomman thì những người hâm mộ của anh chi biết lăn ra mà cười, cho rằng "anh tôi vã quá rồ ". Còn nữ nhân vật chính thì chỉ biết cạn lời trước pha tán gái bằng văn mẫu của anh "bạn thân" Bomman.

Minh Nghi úp mở sợ ế, Bomman lại xuất hiện nhanh như gió rung chớp giật: Em ơi anh đứng đây từ chiều... - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ cười lăn lộn vì tình huống tán gái bằng văn mẫu của Bomman

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang