Chứng kiến ban nhạc Crossover bá đạo quẩy Heavy Metal "banh nóc"

Một họa sĩ người Nga đã mang tạo nên một đoạn clip crossover vô tiền khoáng hậu: Isabelle và Tom Nook trong Animal Crossing lập hội cùng Doomguy và Marnie trong Pokemon để chơi nhạc Heavy Metal

Những người hâm mộ của Animal Crossing và Doom đã không ngừng chia sẻ vô số ảnh chế liên quan đến hai tựa game ra mắt cùng một ngày 20 tháng 3 vừa qua: Animal Crossing: New Horizons của Nintendo và Doom Eternal của id Software. Để ăn mừng việc cả hai đều đã ra mắt, một họa sĩ người Nga Andrei Mishanin đã đăng tải một video lên Twitter, miêu tả một ban nhạc Heavy Metal mang tên DOOMANIMAL với sự góp mặt của Isabelle, Tom Nook, Doom Guy và cả Marnie đến từ thế giới Pokemon. Dĩ nhiên, bản nhạc mà họ chơi chính là "BFG Division", một trong số những bài nhạc gốc của Mick Gordon thực hiện dành cho tựa game Doom 2016. 

Trong khi đó, bên dưới hàng ghế khán giả, người xem có thể nhận ra Gloria trong Pokemon Sword và Shield đang cùng một huấn luyện viên Pokemon trẻ tuổi vận trang phục Eevee cầm những cây sticker màu đỏ vẫy vẫy, giữa một rừng các dân làng trong Animal Crossing. Không lâu sau khi nó được đăng tải, tài khoản chính thức của Doom trên Twitter đã phản hồi lại bằng lời cảm ơn. Đoạn video thực sự rất ấn tượng, khi cộng đồng hâm mộ có thể chứng kiến cảnh một Isabelle hiền hòa trong Animal Crossing đang đập trống cực sung, cùng với Tom Nook "quẩy" nhẹ hơn bằng cây piano của mình.

Chứng kiến ban nhạc Crossover bá đạo quẩy Heavy Metal banh nóc

Việc Animal Crossing và Doom crossover với nhau đã nổi lên từ khá lâu, và chắc chắn không ai không thể chú ý đến. Giám đốc tựa game New Horizons, ông Aya Kyogoku và nhà sản xuất Hisashi Nogami gần đây đã dành lời khen ngợi về cộng đồng cực kì lớn mạnh của hai thương hiệu này. Việc không ngừng xuất hiện các bức ảnh crossover thú vị chắc chắn là một điểm sáng giữa một thế giới đang vô cùng hoang mang trước tình hình đại dịch Corona lúc này. Dĩ nhiên việc "củ hành" lũ quỷ Địa ngục dám xâm lược Trái Đất có những sự hấp dẫn của riêng nó, nhưng bản chất thư giãn thoải mái của Animal Crossing: New Horizons dường như cũng rất thú vị.

Chứng kiến ban nhạc Crossover bá đạo quẩy Heavy Metal banh nóc  2

Tựa game Animal Crossing mới nhất gần đây đã vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại để trở thành tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch. Đoạn video của Mishanin đã nắm bắt một cách hoàn hảo sức hút xung quanh sự phổ biến đồng thời của hai tựa game hoàn toàn riêng biệt này, và nó là một màn trình diễn khá tốt về công việc dựng hình 3D của họ trên các trang web như ArtStation trải rộng trong thế giới game, từ Final Fantasy đến Mega Man và Horizon Zero Dawn. Với đạo diễn game Doom Eternal đã bắt đầu hình dung về những gì tiếp theo, chắc chắn sẽ còn nhiều cơ hội hơn cho các crossover ấn tượng như thế này trong tương lai. Animal Crossing: New Horizons hiện đang có mặt trên Nintendo Switch, còn Doom Eternal đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang