Dự Đoán Spoiler One Piece 976 - Ngày ra mắt truyện - Toàn quân tiến công đi tới Đảo Quỷ

Một số dự đoán nhỏ về diễn biến mới của One Piece tập 976 sau khi cuộc vạch mặt thế kỷ diễn ra giữa Kanjuro phản bội Oden và Kyoshiro phản bội Orochi và sự chỉ đạo thiên tài của Thánh nhân Kinnemon.

Tóm tắt One Piece 975 

Theo đó thì tập 975 là 1 đại hội lật mặt khi mà Kyoshiro hay là Denjiro lật mặt phản bội lại Orochi và là nhân vật nắm vùng xuất sắc khi đã giải cứu và tập trung toàn bộ nhân lực bao gồm những người chống lại Orochi và các Samurai bị giam cầm, nâng số lượng lên tới 5400. Bên cạnh đó Denjiro tỏ rõ lòng kính trọng trước sự thông minh của Kinemon khi đã nhận ra được ẩn ý của ngài lãnh chúa Yasuie về bức mật thư và còn dẫn dụ cho tên phản bội lộ mặt.

Kết quả hình ảnh cho spoiler one piece 976

Nhưng tất cả chỉ là cú lừa khi quả thực là Kinemon đọc sai dẫn đến tên phản bội Kanjuro cũng hiểu sai kết quả và dẫn đến sự kiện trớ trêu này.

Dự Đoán Spoiler One Piece 976

Trong tập này đa phần có thể sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa đội hải tặc Luffy - Law - Kid và băng hải tặc quái thú của Kaido. Cuốc chiến diễn ra khá 1 chiều vì sự tương quan sức mạnh giữa 2 bên và bên Kaido hoàn toàn không có ai ở cấp thủ lĩnh ra đối đầu Luffy nên bị đánh đuổi tan tác trở về lại đảo. Kanjuro cũng nhanh chóng trốn về đảo và mang theo Momonosuke theo để làm con tin.

Sau đó toàn bộ quân khởi nghĩa di chuyển tiếp về phía đảo quỷ mang theo những thành viên của Cửu Hồng Bao.

Có thể cảnh sẽ chuyển 1 khoản tới Orochi và ông vô cùng hoảng sợ vì việc phá đám của hắn đã không thành và tức giận vì Kyoshiro đã phản bội hắn.

Kết thúc truyện chính là cảnh tất cả mọi người cùng bước tới đảo quỷ và chuẩn bị cho cuộc chiến lớn hơn.

Kết quả hình ảnh cho one piece 976 denjir

Ngày ra mắt Spoiler One Piece 976 sẽ là vào ngày 2 tháng 4 tức thứ 5 tuần sau

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang